Nước Khoáng Vivant

Nước Vivant là sản phẩm của công ty nước khoáng Vĩnh Hảo , sản phẩm được khai thác và đóng chai tại nguồn nên đảm bảo an toàn vệ sinh . Với dây chuyền sản xuất kép kín , tự động và không sử dụng hóa chất trong khâu sản xuất nên độ tinh khiết tự nhiên của nước không bị thây đổi .

Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo

Địa chỉ: Thôn Vĩnh Sơn, Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận

SĐT: 0623852069

Web: http://nuocsuoivinhhao.org/san-pham/nuoc-vivant/

 

 

 

 

 

Số lượt bình chọn: 5 Lượt

Chia sẻ lên:

Chi tiết

Cho tới hiện tại, thương hiệu nước uống Việt với bề dày lịch sử trên 80 năm nhận được sự tin yêu của khách hàng, không ai khác chính là Vĩnh Hảo. Từ đầu thế kỉ XIV, nguồn khoáng tinh túy này được phát hiện. Các nhà khoa học đã có thời gian dài nghiên cứu và phát triển, đưa ra thị trường một loại nước với chất lượng hảo hạng.

Nước Vĩnh Hảo chiếm thị phần lớn tại Việt Nam. Nguyên nhân xuất phát từ việc kiểm chứng, trải nghiệm và đánh giá được chất lượng sản phẩm. Chắt lọc từ những tinh hoa của mạch nước ngầm quý hiếm, Vĩnh Hảo trở thành người đồng hành của nhiều gia đình. Không đơn thuần là một thức uống giải khát thông thường, nước Vivant còn mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

Vivant, thương hiệu nước khoáng thuộc công ty Vĩnh Hảo cũng không ngoại lệ. Vivant 500ml mới mẻ, vượt trội cả về chất lượng, hương vị, kiểu dáng thiết kế chai…Nó mang tới sự tiện lợi, thoải mái, tinh tế trong quá trình sử dụng.

DOANH NGHIỆP CÙNG NGÀNH

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật