CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THE MAGIC

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THE MAGIC
Số 139 đường Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Email: trungtamkynangthemagic@gmail.com
website: themagic.edu.vn
Hotline: 0967117969

Số lượt bình chọn: 4 Lượt

Chia sẻ lên:

Chi tiết

Công ty CP giáo dục giáo dục và đào tạo kỹ năng The Magic là cơ quan độc quyền chương trình “KỸ NĂNG SỐNG, TOÁN RÈN TRÍ TUỆ SOROBAN VÀ FINGER MATH, HÀNH TRANG VÀO LỚP 1”, chương trình phát triển kỹ năng và trí tuệ tốt nhất cho trẻ từ 4 đến 15 tuổi, được thành lập từ năm 2020. The Magic là một đơn vị tiên phong tại Việt Nam ra bộ công cụ rèn kỹ năng toàn diện cho trẻ từ trí tuệ và nhân cách đạo đức cho trẻ. được Cục bản quyền tác giả cấp giấy Chứng nhận Quyền sở hữu trí tuệ, là cơ quan giáo dục giảng dạy chương trình rèn luyện kỹ năng và tư duy trí tuệ cho trẻ uy tín hàng đầu trên cả nước.

Nhắc đến Công ty CP giáo dục giáo dục và đào tạo The Magic là nhắc đến một tổ chức giáo dục chất lượng và uy tín được thành lập với mục tiêu mang niềm đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo và trí tuệ của các thành viên trong công ty để làm giàu chính đáng cho bản thân và xã hội bằng việc giáo dục “trí, đức, thể, mĩ” tới toàn bộ học sinh Việt Nam.

Đến nay, Công ty CP giáo dục giáo dục và đào tạo The Magic đang là một trong những công ty giáo dục hàng đầu Việt Nam với phương châm làm việc “yêu nghề, uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả”

DOANH NGHIỆP CÙNG NGÀNH

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật