YẾN SÀO STARTNEST ĐẠT DANH HIỆU “TOP 10 – THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA” NĂM 2023

Sáng 16/04 vừa qua, Công ty TNHH Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hải Bằng với thương hiệu yến sào Startnest là một trong những doanh nghiệp xuất sắc đạt danh hiệu “Top 10 – Thương hiệu mạnh quốc gia” năm 2023. Chương trình do Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội – HATAP phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức trong khuôn khổ Lễ công bố & trao tặng danh hiệu “Thương hiệu mạnh Quốc Gia và Doanh nhân – Doanh Nghiệp xuất sắc” năm 2023 tại Nhà hát Quân Đội khu vực phía Nam và được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

(Ông) Võ Thanh Sang – Giám đốc kinh doanh KV Miền Tây, đại diện công ty nhận chứng nhận

Công ty TNHH Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hải Bằng rất vinh dự khi các dòng sản phẩm mới của công ty như: Tổ yến chưng đường phèn Canxi và xương khớp “25% tổ yến”, tổ yến chưng không đường “20% tổ yến” và cháo chay tổ yến đều được đánh giá cao trong kỳ xét chọn này. Ông Võ Thanh Sang – Giám đốc kinh doanh KV Miền Tây, đại diện công ty cho biết, ” Giải thưởng này khẳng định quá trình phấn đấu trong nhiều năm qua của tập thể lãnh đạo, CB-CNV và cả truyền thống ngành nghề Yến sào, là động lực mạnh mẽ đối với Công ty trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Tập thể Yến sào Startnest sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành công ty sản xuất thực phẩm bổ dưỡng cho sức khoẻ hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á.”

Sản phẩm mới của công ty – Tổ yến chưng đường phèn Canxi và xương khớp “25% tổ yến”

Trong toàn bộ quá trình hoạt động, Yến sào Startnest luôn chú trọng đề cao 3 yếu tố: đổi mới công nghệ, chất lượng vượt trội và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất thực phẩm dinh dưỡng cùng với nguồn tài nguyên yến sào thiên nhiên chất lượng, Quy trình sản xuất luôn đảm bảo từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra đều là sản phẩm sạch bổ dưỡng cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bên cạnh sự kết hợp của đội ngũ các chuyên gia, làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, công ty còn đầu tư dây chuyền máy móc, công nghệ, trang thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại theo các tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo ra những sản phẩm thực sự bổ dưỡng cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đầu năm 2023, Startnest đã đầu tư thêm hệ thống dây chuyền sản xuất chiết rót đóng nắp lon tự động với công suất 18.000 SP/1h, góp phần phát triển thương hiệu trên thị trường.

Chứng nhận “Top 10 – Thương hiệu mạnh Quốc gia” năm 2023 còn khẳng định cho chất lượng sản phẩm của Yến sào Startnest, tạo được lòng tin vững chắc với khách hàng, đối tác, cơ quan quản lý nhà nước cũng như nâng cao uy tín, hình ảnh và thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật