VTM SIAM THAILAND VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 “THE BEST OF VIETNAM 2022”

Siam Thailand được vinh danh ở hạng mục Top 10 “The Best Of Vietnam 2022″ – giải thưởng vinh danh các thương hiệu hiệu sản phẩm, dịch vụ xuất sắc trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sáng 24/9, tại khách sạn Rex Hotel Saigon (quận 1, TP.HCM) đã diễn ra Chương trình toạ đàm: “Đổi mới công nghệ, chuyển đổi số và đa dạng hoá chuỗi cung ứng” và Lễ công bố “The Best of Vietnam 2022” do Liên Hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo, Hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á (AIPA) phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức. Trải qua nhiều vòng xét duyệt gắt gao, giải thưởng như một sự khẳng định về chất lượng, vị thế của Siam Thailand trong thị trường thẩm mỹ nói chung và hút – cấy mỡ nói riêng tại Việt Nam. Danh hiệu  cũng là động lực to lớn để Siam luôn cống hiến và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Danh hiệu được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên 07 tiêu chí cốt lõi: Chấp hành luật pháp; Xây dựng và bảo hộ thương hiệu; Hệ thống giám sát chất lượng; Thị trường và thị phần; Doanh thu và lợi nhuận; Trách nhiệm với Nhà nước và người lao động;  Bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội. Bộ tiêu chí này được Hội đồng bình chọn đưa ra theo tiêu chuẩn Quốc tế, được áp dụng trên toàn cầu được cải tiến dành riêng cho doanh nghiệp.

Đại diện Siam Thailand, ông Bùi Xuân Huân (Giám đốc chuyên môn) nhận giải thưởng “Top 10 The Best Of Vietnam 2022”.

VTM Siam Thailand là một thương hiệu thuộc Siam Group – tập đoàn Thẩm mỹ và Làm đẹp đến từ Việt Nam. Năm 2016, Siam Group ra mắt Siam Thailand chi nhánh Hà Nội – Viện thẩm mỹ Công nghệ cao với dịch vụ làm đẹp cao cấp, chất lượng chuẩn quốc tế. VTM Siam Thailand quy tụ đội ngũ bác sỹ hàng đầu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm kết hợp với những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới… là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của hàng triệu phụ nữ Việt. Trong suốt 6 năm hoạt động, Siam Thailand luôn tự hào là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại chuyên “điêu khắc body” với mong muốn đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng. Một trong số đó có thể kể đến là ứng dụng hút mỡ bằng công nghệ tia nước Body Jet đã tạo tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ. Năm 2019, Siam Thailand được Human Med chứng nhận là đơn vị thực hiện nhiều ca hút mỡ nhất Đông Nam Á với hơn 1.000 ca hút mỡ công nghệ tia nước Body Jet theo số liệu thống kê trong năm 2019. Human Med là đơn vị sáng chế, phân phối công nghệ về hút cấy mỡ tự thân bằng tia nước Body Jet.

VTM Siam Thailand được Humanmed trao kỷ niệm chương & chứng nhận là đơn vị thực hiện nhiều ca hút mỡ nhất Đông Nam Á.

Trong nhiều năm trở lại đây, hút mỡ công nghệ tia nước Body Jet trở thành dịch vụ thịnh hành được đa số khách hàng là nữ giới tin chọn để tìm lại vóc dáng thanh xuân. Các chuyên gia nhận định: chính cơ chế hoạt động nhận sử dụng que hút với hai đầu thông minh, vừa phun nước vừa hút mỡ ra ngoài, không gây ra nhiều tổn thương trong quá trình xâm lấn giúp lượng mỡ hút ra có màu vàng, không lẫn nhiều máu, tỷ lệ mỡ sống cao. Với ưu điểm vượt trội công nghệ tia nước Body Jet mang lại: không đau, không để lại sẹo, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng làm đẹp có thể loại bỏ mỡ thừa, lấy lại vóc dáng thon gọn một cách nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian luyện tập, ăn uống kham khổ.

Hút mỡ công nghệ tia nước BodyJet – dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Siam Thailand.

Siam Thailand luôn chú trọng vào việc đầu tư về chuyên môn, nâng cao tay nghề, cập nhật xu hướng mới nhất của ngành theo chuẩn quốc tế. Hiện tại, Siam đang sở hữu các công nghệ làm đẹp hiện đại trên thế giới, cung cấp các dịch vụ làm đẹp nổi bật như: Hút mỡ công nghệ tia nước BodyJet; Cấy mỡ công nghệ cao; Nâng ngực Au-hybrid; Treo sa trễ BRC; Thẩm mỹ mặt; Tái sinh tầng sinh môn toàn diện… VTM Siam Thailand hiện đang hoạt động với 2 cơ sở tại số 59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội và số 55-57 Trường Sơn, quận 10, TP.HCM. Siam Thailand gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Siam  là nơi hoàn thiện sắc đẹp cho chính mình.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật