TRƯỜNG THẨM MỸ ANA – TỰ HÀO VỊ THẾ ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU!

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, đào tạo hơn 7000 học viên – Trường thẩm mỹ ANA tự hào là đơn vị hàng đầu về đào tạo nghề theo mô hình “thực chiến” – trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn trẻ yêu thích nghề làm đẹp. 

Chất lượng đào tạo là kim chỉ nam cho định hướng phát triển 

Hàng trăm khóa học được khai giảng, hơn 7000 học viên tốt nghiệp – 98% có việc làm ngay với những phản hồi tích cực từ đối tác tuyển dụng. Nhiều bạn trở thành Quản lý/ Giám đốc chi nhánh chỉ sau 6 tháng đi làm. Đặc biệt một số học viên còn tự tin vận dụng kiến thức mở Spa/Salon làm chủ tại nhà. 

Đó là những minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo mà trường ANA hướng đến trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của mình được cấu thành bởi 2 yếu tố vượt trội: 

  • Chương trình đào tạo “Học để làm”: Hiểu được nhu cầu nhà tuyển dụng quan tâm nhiều đến kỹ năng tay nghề. Thế nên tại ANA, chương trình đào tạo được thiết kế với 90% thực hành thông qua các modun như: Điều trị mụn, Chăm sóc da toàn thân, Triệt lông, Giảm béo, Gội đầu dưỡng sinh, Thẩm mỹ công nghệ cao,… Đảm bảo học viên cứng tay nghề – vững kỹ năng sau 3 tháng học tập. 
  • Đội ngũ Giáo viên – Không chỉ dạy nghề mà còn “truyền lửa”: 100% đội ngũ giáo viên tại ANA đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo tận tâm hướng dẫn và chia sẻ những bài học thực tế cho học viên được các cô đúc kết trong quá trình làm nghề của mình.

Chương trình học sát yêu cầu tuyển dụng dưới sự hướng dẫn của đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm. 

Chú trọng tạo dựng môi trường học nghề “thực chiến” 

Trải nghiệm tốt sẽ giúp người học tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng. Hiểu được điều đó, song song với chương trình đào tạo được thiết kế cập nhật xu hướng làm đẹp mới, trường thẩm mỹ ANA luôn chú trọng đến việc tạo dựng môi trường học nghề “thực chiến”giúp các bạn học viên phát triển kỹ năng nghề  một cách tối ưu nhất.

Phòng thực hành Phun xăm tại trường được thiết kế theo mô hình chuẩn thẩm mỹ 5 sao hiện đại.

Với 2 phòng lý thuyết cùng 12 phòng thực hành hiện đại, chuẩn Spa thẩm mỹ kết hợp cùng các thiết bị làm đẹp công nghệ cao, tạo nền tảng giúp học viên rèn luyện tác phong của một Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, làm quen với môi trường làm việc từ sớm, đáp ứng tiêu chí tuyển dụng của đa số các chủ Spa/Thẩm mỹ viện. 

Tự tin “khởi sự làm đẹp” với cam kết đầu ra vững chắc 

Yếu tố đầu ra luôn được đặt lên hàng đầu khi chọn một nghề. Đa số các trung tâm đào tạo nghề hiện nay đều liên kết với các cơ sở doanh nghiệp để tạo nguồn việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp và trường thẩm mỹ ANA cũng vậy. 

Với mạng lưới đối tác rộng khắp, thân tình hơn 350 Spa/Thẩm mỹ viện lớn – nhỏ, cùng quy trình cam kết đầu ra vững chắc được thể hiện bằng văn bản khi vừa nhập học – Trường thẩm mỹ ANA tự hào hơn 98% học viên đều có việc làm ổn định ngay khi ra trường. 

Ngày hội việc làm – Đưa học viên đến gần hơn với nhà tuyển dụng.

Nhằm mục đích xây dựng môi trường học nghề toàn diện, đào tạo song song cả kiến thức nghề nghiệp và kỹ năng mềm, trường thẩm mỹ ANA thường xuyên tổ chức chương trình “NGÀY HỘI VIỆC LÀM” như một hoạt động ngoại khóa định kỳ, tạo điều kiện để các bạn học viên gặp gỡ, giao lưu với nhà tuyển dụng, từ đó có cái nhìn bao quát hơn về cơ hội nghề nghiệp trong ngành Thẩm mỹ. 

Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều bạn lựa chọn ANA làm nơi học nghề – khởi sự với đam mê làm đẹp của mình. 

Thời đại mới – Học nghề trở thành một “lối tắt” được nhiều bạn trẻ lựa chọn để lập thân vào đời. Với những cam kết vượt trội về chất lượng, trong những năm qua trường thẩm mỹ ANA đã nhận được sự tin tưởng và trở thành người bạn đồng hành của hàng ngàn bạn trẻ trên hành trình theo đuổi ước mơ và trong tương lai sẽ luôn giữ được vị thế đơn vị hàng đầu về đào tạo nghề Thẩm mỹ. 

 

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật