Trung tâm giáo dục SPECIAL EDUCATION của Công ty TNHH ENJ TỰ HÀO LỌT TOP CÁC CÔNG TY CÓ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ XUẤT SẮC 2023.

Với khả năng mang đến cho khách hàng những dịch vụ xuất sắc về tư vấn, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho cơ sở y tế, nhà trường, gia đình và những trẻ em có rối loạn về mặt phát triển trí tuệ, những vấn đề về hành vi, tâm lí; can thiệp hòa nhập 1:1 cho trẻ em tại trường học. Trung tâm giáo dục Special Education của Công ty TNHH ENJ đã trở thành một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam được xướng tên trong lễ trao giải “The Best Of Vietnam 2023”

Trần Thị Thảo Vy vinh dự đại diện cho trung tâm Sepcial Education của Công ty TNHH ENJ lên nhận nhận danh hiệu trong chương trình trao giải “The best Of Vietnam”.

Là một trong những sự kiện lớn do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo tổ chức tại Nhà hát Quân đội TP.HCM và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam – VTC8.

Các tiêu chí đánh giá dựa trên:

– Cung cấp dịch vụ hỗ trợ giáo dục với chất lượng cao đến các học sinh, trường học, cơ sở y tế và cộng đồng.

– Đội ngũ nhân sự.

– Phương thức tập huấn và phát triển đội ngũ nhân sự.

– Trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng, với những trẻ em đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn.

– Cam kết hoạt động và phát triển bền vững.

 Thương hiệu SPECIAL EDUCATION một lần nữa khẳng định sự uy tín và chất lượng trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp bao gồm các nhà giáo dục, các chuyên gia sức khỏe tâm thần. Trung tâm Special Education tự hào khi đã đóng góp nhiều kinh nghiệm làm việc cho các trường học, phòng khám, các chương trình giáo dục tại nhà. Đối với trung tâm, việc đồng hành và hợp tác cùng mỗi gia đình, cá nhân, các tổ chức tại Việt Nam và các quốc gia khác (bao gồm trường học, trung tâm y tế, tổ chức, nhà nghiên cứu, thực tập sinh, tình nguyện viên,…) luôn là một điều tuyệt vời.

Website: https://specialeducation.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/specialeducationenj

Hotline: 0352089506

Address: 231-233 Le Thanh Ton, Ben Nghe, District 1, Ho Chi Minh.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật