THƯƠNG HIỆU TRÀ MY – THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM XUẤT SẮC 2023

Ngày 23/12 vừa qua, Thương Hiệu Thực Phẩm Trà My đã được vinh dự nhận danh hiệu “Thương Hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2023” . Giải thưởng được trao tại lễ công bố “ Tự Hào Thương Hiệu Việt 2023“ , diễn ra tại Nhà hát Quân đội (Tp. Hồ Chí Minh ) , Do Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Thương Mại tổ chức. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam- VTC8.

Chương trình  nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng hóa, thương hiệu dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp đã không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên và đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trên thị trường trong nước, khu vực và thế giới.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và phát triển thương hiệu Thực Phẩm Trà My đã kinh doanh và phân phối tại các cửa hàng trên khắp cả nước. Thực Phẩm Trà My  không ngừng xây dựng hoàn thiện thương hiệu để đưa đến khách hàng những món ăn có chất lượng tốt nhất , giá thành phù hợp nhất và dịch vị tốt nhất.

Với sự đa dạng về Thực phẩm, nguyên liệu luôn tươi mới , nguồn gốc rõ ràng , sử dụng toàn bộ hàng tươi nóng Thực Phẩm Trà My chiếm chọn sự tin tưởng và  yêu mến của mọi đối tượng khách hàng, từ học sinh, sinh viên, công nhân, dân văn phòng, gia đình,,,,,, Những năm qua với sự cố gắng học hỏi, nổ lực, Thực Phẩm Trà My đã đạt được thành tựu đáng ghi nhận Top 10 Thương Hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2023, sản phẩm được khách hàng tin dung

Nhận giải thưởng tại Lễ công bố, (Bà) Lý Thị Tuyền, Nhà sáng lập và điều hành Thực phẩm Trà My cho biết: “Đây là sự ghi nhận và nguồn động lực lớn để Thực phẩm Trà My tiếp tục cố gắng và hoàn thiện nhằm cung cấp các sản phẩm,chất lượng phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn. Trà My tự hào là thương hiệu thực phẩm sạch hàng đầu, đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng, tự tin hội nhập ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật