THƯƠNG HIỆU NGAN VIỆT HOA – THƯƠNG HIỆU VÀNG 2023

Ngày 25/11 vừa qua, Thương Hiệu Ngan Việt Hoa đã được vinh dự nhận danh hiệu “Thương Hiệu Vàng 2023” . Giải thưởng được trao tại lễ công bố “ Thương Hiệu Vàng – Logo Slogan Ấn Tượng 2023“ , diễn ra tại Nhà hát Quân đội (Tp. Hà Nội ) , Do Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Việt Nam ( VATAP ) tổ chức. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam- VTC8.

Chương trình  nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng hóa, thương hiệu dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp đã không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên và đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trên thị trường trong nước, khu vực và thế giới.

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển thương hiệu Ngan Việt Hoa đã mở và nhượng quyền thương hiệu hơn 20 cửa hàng trên khắp cả nước. Ngan Việt Hoa không ngừng xây dựng hoàn thiện thương hiệu để đưa đến khách hàng những món ăn từ ngan có chất lượng tốt nhất , giá thành phù hợp nhất và dịch vị tốt nhất.

Với sự đa dạng về thực đơn, nguyên liệu luôn tươi mới đã làm nên những món ăn tại Ngan Việt Hoa chiếm chọn sự tin tưởng và  yêu mến của mọi đối tượng khách hàng, từ học sinh, sinh viên, công nhân, dân văn phòng, gia đình,,,,,, Những năm gần đây  Thương Hiệu Ngan Việt Hoa liên tiếp đạt được những thành tựu đáng ghi nhận như  Thương Hiệu Uy Tín Đất Việt, Top 10 Thương Hiệu nhãn Hiệu nổi tiếng Quốc Gia, sản phẩm được khách hàng tin dùng

( Ông ) Đoàn Văn Kha – Đại Diện Thương Hiệu Ngan Việt Hoa nhận chứng nhận

Nhận giải thưởng tại Lễ công bố, ( Ông ) Đoàn Văn Kha, Nhà sáng lập và điều hành Ngan Việt Hoa cho biết: “Đây là sự ghi nhận và nguồn động lực lớn để Ngan Việt Hoa tiếp tục cố gắng và hoàn thiện nhằm cung cấp các sản phẩm,chất lượng từ ngan phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn. Đồng thời tiếp tục phát huy sức mạnh và nội lực của một thương hiệu Việt, tự hào đồng hành cùng khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của đất nước”.

 

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật