“Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2023” tôn vinh giá trị trong lòng người tiêu dùng

Ngày hội “Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2023” là một sự kiện đánh dấu những nỗ lực đóng góp của những doanh nghiệp, thương hiệu uy tín, chất lượng cao trên thị trường. Sự kiện được tổ chức để vinh danh các thương hiệu mạnh của Việt Nam, đánh giá các sản phẩm chất lượng cao. Khẳng định được giá trị trong lòng người tiêu dùng Việt.

Doppelherz – Giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện!

Công ty Cổ phần (CP) Mastertran – đơn vị phân phối độc quyền Thương hiệu Doppelherz tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng trên toàn thế giới. Từ những ngày đầu thành lập, Doppelherz đã cam kết mang tới các sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người dùng. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đã đóng góp cho ngành sức khỏe và dinh dưỡng, giúp cải thiện cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới.

Đại diện công ty Mastertran – Ông Nguyễn Văn Huyên – Giám đốc bán hàng miền Nam

“Tự hào chọn Doppelherz – Sản phẩm dinh dưỡng an toàn, hiệu quả!

Một trong những điểm nổi bật của các sản phẩm của Doppelherz được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất từ CHLB Đức, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng. Doppelherz luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của người dùng lên hàng đầu, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Doppelherz

Đặc biệt, Doppelherz cũng chú trọng đến việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đặc biệt để hỗ trợ sức khỏe cho các đối tượng đặc biệt như trẻ em, phụ nữ mang thai và người cao tuổi. Các sản phẩm của Doppelherz được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng đối tượng, giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường chất lượng cuộc sống của họ.

Hướng tới tương lai khỏe mạnh!

Công ty Cổ phần (CP) Mastertran thường xuyên tổ chức các sự kiện về sức khỏe. Tăng cường quan hệ đối tác với các chuyên gia và các tổ chức y tế đem tới những giải pháp sáng tạo và đáng tin cậy, đáp ứng được các nhu cầu của cộng đồng.

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và mong muốn tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho họ. Mang sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, từ Doppelherz cung cấp hướng dẫn sử dụng sản phẩm và giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phát triển đa kênh các sản phẩm của Doppelherz có mặt tại hàng ngàn hiệu thuốc trên cả nước. Cũng như phát triển kênh bán hàng trực tuyến để đưa sản phẩm của chúng tôi đến nhiều khách hàng hơn.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật