The Best of Vietnam 2023 – Biểu dương Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc diễn ra thành công tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày 08/10 vừa qua, buổi lễ công bố “The Best of Vietnam 2023: Biểu dương Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc” đã diễn ra với sự tham gia của nhiều doanh nhân và doanh nghiệp nổi bật trong cả nước. Sự kiện này được tổ chức nhằm tôn vinh những đóng góp xuất sắc của các doanh nhân và doanh nghiệp trong phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam.

“The Best of Vietnam 2023” là dịp chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo cùng các cơ quan Trung ương và địa phương tổ chức chương trình bình chọn & công bố “The Best of Vietnam 2023” nhằm biểu dương “Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc”, nhằm khẳng định vai trò của giới doanh nhân, những doanh nghiệp đã khẳng định được uy tín, chất lượng trong thời gian qua. Đây là một dịp quan trọng để chúng ta cùng nhau nhìn lại những thành tựu đáng kể của doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chương trình đã diễn ra trong 05 tháng, các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được bình chọn của các doanh nghiệp sẽ được đăng tải trên website bình chọn chính thức của Chương trình www.thebestofvn.com cùng các nền tảng mạng xã hội và trên các phương tiện thông tin đại chúng. Bên cạnh đó, Các doanh nghiệp đã tham dự bằng cả 2 hình thức trực tuyến (Online) và trực tiếp (Offline). Buổi lễ công bố và truyền thông được tổ chức long trọng vào ngày 8/10/2023 tại Nhà Hát Quân Đội khu vực Phía Nam, TP. Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên VTC8 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Để được tham gia khảo sát, bình chọn & công bố “The best of Vietnam”, các doanh nghiệp phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Là Thương hiệu/ Sản phẩm/ Dịch vụ của các doanh nghiệp Việt Nam, Doanh nghiệp của vốn đầu tư nước ngoài có xuất xứ tại Việt Nam hoặc các sản phẩm nước ngoài có đăng ký kinh doanh hợp pháp theo quy định của nhà nước Việt Nam, đáp ứng tiêu chí ban tổ chức đều được tham gia.

Chấp hành pháp luật Việt Nam trong quá trình kinh doanh.

Đồng ý cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin theo mẫu do Ban tổ chức

Chương trình “The Best of Vietnam 2023” là cơ hội và cầu nối tìm ra những thương hiệu sản phẩm, dịch vụ xuất sắc trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng, theo các tiêu chí đánh giá trên phương diện người tiêu dùng, kết hợp với đánh giá trực tiếp hoạt động của doanh nghiệp theo các tiêu chí cụ thể của Ban tổ chức, thẩm định và công nhận. Đồng thời chương trình nhằm thúc đẩy cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo chủ trương của Bộ chính trị phát động.

Trong buổi lễ diễn ra, các danh hiệu đã được trao cho các doanh nhân và doanh nghiệp tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

Doanh nhân của năm: Người doanh nhân xuất sắc nhất với những thành tựu ấn tượng và đóng góp tích cực cho cộng đồng kinh doanh và xã hội.

Doanh nghiệp xuất sắc của năm: Công ty hoặc tổ chức có hiệu suất tài chính ấn tượng và cam kết với trách nhiệm xã hội.

Sáng tạo và Công nghệ: Các doanh nhân và doanh nghiệp đã có đóng góp đặc biệt trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ mới.

Bền vững và Bảo vệ Môi trường: Các doanh nghiệp thể hiện cam kết mạnh mẽ với bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Khởi nghiệp và Sáng tạo: Các doanh nhân trẻ và các startup đã có những ý tưởng đột phá và thành công trong thị trường cạnh tranh và cùng nhiều giải thưởng tuyên dương khác.

Thông qua chương trình, sự kiện “The Best of Vietnam 2023” đã tạo cơ hội cho các doanh nhân và doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp. Chúng tôi xin chân thành chúc mừng tất cả các doanh nhân, doanh nghiệp và hy vọng rằng những thành tựu của họ sẽ tiếp tục là nguồn động viên cho sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong tương lai.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật