NIPPON EXPRESS (VIỆT NAM) – TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Công ty LD TNHH Nippon Express (Việt Nam) được thành lập bởi liên doanh bởi công ty Logistics danh tiếng, lâu đời hàng đầu tại Nhật Bản là Công ty Nippon Express (Nhật Bản) & doanh nghiệp Logistics hàng đầu tại Việt Nam là Công ty Cổ phần Transimex, với đội ngũ quản lý & nhân sự nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, đồng thời áp dụng công nghệ vào hoạt động, công ty cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đa dạng, chất lượng cao đáp ứng yêu cầu dịch vụ Logistics cho các công ty, tập đoàn lớn trên toàn cầu ở chi phí phù hợp nhất.

Với 7 chi nhánh và 31 văn phòng giao dịch trải dài từ Bắc tới Nam, công ty cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đa dạng và chất lượng cao, bao gồm dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, dịch vụ kho bãi, dịch vụ đại lý vận tải hàng hóa, dịch vụ thông quan, dịch vụ lập trình, dịch vụ lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp.

Kể từ khi thành lập vào năm 2000 cho đến nay, Nippon Express (Việt Nam) luôn tuân thủ theo chính sách bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững của Tập đoàn Nippon Express, công ty đã phát huy sức mạnh của bản thân trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển để kết nối mọi người, mọi doanh nghiệp trên toàn quốc cũng như trên toàn thế giới. Thông qua hoạt động kinh doanh của mình, công ty đã không ngừng đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Song song với việc giữ vững nhiệm vụ, công ty luôn tiến lên phía trước để đáp ứng những nhu cầu không ngừng thay đổi của toàn cầu. Bên cạnh việc cam kết đảm bảo an toàn và chú trọng đến các vấn đề môi trường sống, bằng việc đi tiên phong trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển công ty phấn đấu không ngừng để tạo ra những giải pháp mang tính đổi mới. Công ty luôn tự hào về khả năng tạo dựng niềm tin và kịp thời đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn và đầy thách thức như hiện nay, với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong trong lĩnh vực Logistics, là động lực cho sự phát triển của xã hội. Nippon Express (Việt Nam) luôn nỗ lực ngày càng phát triển hơn nữa, xây dựng thương hiệu “Nippon Express (Việt Nam) vững mạnh trên thị trường đồng thời phát huy tối đa giá trị của công ty.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật