MỸ PHẨM SEA COSMETIC VINH DỰ ĐẠT TOP 100 “THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA LẦN IV – 2023”

Với sự nổ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu Sea Cosmetic đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở Top 100 Thương Hiệu mạnh quốc gia lần IV – 2023.

Buổi lễ được tổ chức bởi Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP. Hà Nội và Công ty Cổ phần Tư vấn và truyền thông Đất Việt (DatViet Media) với mục đích tìm ra doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng nhằm nâng cao sức cạnh tranh của hàng Việt, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” của Bộ Chính trị. Sự kiện được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1.

Vượt qua rất nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá, từ xét duyệt hồ sơ khắt khe của ban tổ chức, Sea Cosmetic đã xuất sắc lọt vào Top 100 Thương hiệu mạnh quốc gia lần IV – 2023.

Giải thưởng là cột mốc quan trọng đầu tiên, đánh giá sự nỗ lực của toàn thể thành viên của Sea Cosmetic trong việc đem đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm an toàn từ thiên nhiên, chất lượng và hiệu quả cao.

Công ty TNHH TMDV Mỹ Phẩm Sea Cosmetic, với dây chuyền sản xuất chuẩn Nhật – Hàn hiện đại, khép kín đảm bảo chất lượng tối đa, kết hợp với thành phần tự nhiên không gây kích ứng và phản ứng phụ cho da. Các dòng sản phẩm Sea Cosmetic luôn mang đến cho khách hàng hiệu quả cao khi sử dụng và nhận lại niềm tin yêu của khách hàng. Không ngừng ở đó, Sea Cosmetic luôn chú trọng vào việc cải tiến liên tục về chất lượng và mẫu mã sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày của người tiêu dùng.

Sự vinh danh lần này của thương hiệu đã khẳng định vị trí, vai trò và chất lượng của Sea Cosmetic trên thị trường thương hiệu Việt Nam, cũng như lời hứa hẹn trong tương lai sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cũng như nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với mục đích người tiêu dùng. Đó là tất cả sự phấn đấu không ngừng nghỉ của doanh nhân trẻ Nguyễn Ngọc Tuyết Minh.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật