MASTERTRAN – THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA

Lễ công bố và vinh danh  “Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2023” lần IV, đã diễn ra ngày 16/4/2023 tại Nhà hát quân đội Thành phố Hồ Chí Minh – 140 Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Cổ phần (CP) Mastertran – đơn vị phân phối độc quyền Thương hiệu Doppelherz đã đạt danh hiệu DOANH NGHIỆP – DOANH NHÂN XUẤT SẮC 2023 và THƯƠNG HIỆU – DỊCH VỤ TIN DÙNG 2023 do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Tập đoàn truyền thông Gia Định tổ chức.

Lễ vinh danh “Thương hiệu mạnh quốc gia” diễn ra thường niên nhằm biểu dương, ghi nhận những doanh nghiệp, thương hiệu uy tín, chất lượng cao trên thị trường, khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu tiếp tục phát triển bền vững và khẳng định giá trị sản phẩm của mình đối với người tiêu dùng.

Để được góp mặt trong những doanh nghiệp đạt danh hiệu “Thương hiệu – Dịch vụ tin dùng”, Công ty Mastertran đã nỗ lực không ngừng để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có chất lượng xuất sắc, thực sự đáp ứng được kỳ vọng của người bệnh. Cung cấp cho các bác sĩ – dược sĩ lựa chọn tin cậy, đem lại giá trị cho người bệnh và đảm bảo uy tín cho người làm chuyên môn.

Công ty Mastertran phân phối độc quyền thương hiệu Doppelherz tại Việt Nam mang đến những sản phẩm chất lượng cao, bổ sung vitamin, khoáng chất, chiết xuất thảo mộc, các chất dinh dưỡng đặc biệt cho phong cách sống khỏe mạnh và năng động.

Với phương châm “Tất cả cho trái tim” – các sản phẩm của Doppelherz trong nhiều năm liên tục chiếm thị phần số 1 về vitamin và khoáng chất tại Đức và Châu Âu.

Hiện nay sản phẩm Doppelherz được phân phối trên khắp các tỉnh ở Việt Nam và là lựa chọn hàng đầu về Vitamin và khoáng chất đối với người tiêu dùng.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật