LONG PHAN PMT – THƯƠNG HIỆU TƯ VẤN LUẬT XUẤT SẮC

Với bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng, Công ty Luật Long Phan PMT được biết đến là thương hiệu luật Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả tại Việt Nam. Công ty tiên phong trong việc hướng đến đa dạng phân khúc khách hàng, luôn đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, đảm bảo sự hiệu quả tối đa trong công việc phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Giây phút trao giải thưởng danh giá

Vừa qua, ngày 23/12/2023, Công ty Luật Long Phan PMT tự hào được xướng tên là “Dịch vụ tư vấn luật xuất sắc năm 2023” tại lễ công bố Tự hào thương hiệu Việt Nam do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại tổ chức.

Luật Long Phan PMT được mọi người dân biết đến là một Hãng luật chất lượng và uy tín. Với đội ngũ luật sư tư vấn là những cố vấn, luật gia, thạc sĩ luật sư đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật, am hiểu nhiều lĩnh vực nên sẽ luôn tiếp nhận, lắng nghe và giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất. Công ty hiện thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh với Giám đốc Điều hành là Thạc sĩ Luật sư Phan Mạnh Thăng hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tố tụng và tư vấn.

Phát triển bền vững, hiểu được tâm lý khách hàng

Qua nhiều năm xây dựng và giữ vững chất lượng dịch vụ trong việc cung cấp giải pháp pháp lý đến khách hàng qua hình thức tư vấn và tranh tụng, Luật Long Phan PMT không ngừng nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo chất lượng và phạm vi dịch vụ của mình. Bên cạnh nỗ lực phát triển bền vững, đội ngũ nhân viên, luật sư Công ty luôn lắng lại để lắng nghe tâm tư của khách hàng để hoàn thiện mình hơn. Đội ngũ luật sư giỏi của Công ty luôn cập nhật và tiếp thu thông tin luật mới nhất nhằm phục vụ tốt – đúng – kịp thời từng vụ việc cho khách hàng, mang lại sự an tâm và tin tưởng với tôn chỉ “Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả”.

Các luật sư đại diện công ty tại buổi lễ

Công ty Luật Long Phan PMT đã và đang phát triển rộng khắp mạng lưới liên kết không chỉ với những luật sư trong cùng khu vực mà cả những luật sư ở mọi miền đất nước, trên nhiều lĩnh vực khác nhau đang cùng hoạt động trong lĩnh vực pháp luật như Văn phòng công chứng, Văn phòng thừa phát lại, Doanh nghiệp, Thuế – kiểm toán, Tài chính và các Cơ quan ngôn luận. Với mạng lưới liên kết đa dạng sẽ phụ vụ các yêu cầu Quý khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả, mang lại sự hài lòng cũng như niềm tin của Quý khách hàng với Công ty.

Thương hiệu chất lượng, phạm vi dịch vụ đa dạng

Bằng uy tín được công nhận và những giá trị thiết thực mang đến cho khách hàng, Luật Long Phan PMT luôn là lựa chọn ưu tiên, hàng đầu của nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Sản phẩm của Công ty chính là những dịch vụ pháp lý tư vấn và tranh tụng ở đa dạng các lĩnh vực, quan hệ của đời sống đơn cử như dân sự, hình sự, hành chính, doanh nghiệp, đầu tư, xây dựng, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ…

Hiện, Long Phan PMT cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở đa dạng các lĩnh vực với 03 mảng chính. Cụ thể là dịch vụ tham gia tố tụng, dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên và giải quyết các loại giấy phép.

Mục tiêu chiến lược, tầm nhìn và sứ mệnh

Với mong muốn góp phần nhỏ của mình để thay đổi nhận thức về pháp luật, tư vấn giải đáp những vướng mắc pháp luật, cung cấp dịch vụ luật sư hỗ trợ pháp lý trên toàn quốc, giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất – là lý do Luật Long Phan PMT xuất hiện và đi vào hoạt động.

Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng một Tổ chức hành nghề luật sư có uy tín tại Việt Nam, Công ty Luật Long Phan PMT luôn nỗ lực nâng cao vị thế và sức ảnh hưởng đến mọi người dân, tạo nên một Thương hiệu Luật đáng để khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và trao gửi niềm tin.

Thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, Luật Long Phan PMT luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ hoàn cảnh nào, đảm bảo phương châm: “Không một ai bị bỏ lại phía sau”.

Thông tin liên hệ

Hiện nay, Công ty Luật Long Phan PMT có trụ sở và các chi nhánh hoạt động rộng khắp các tỉnh, thành phố trọng điểm nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển cho khách hàng:

  • Trụ sở: Tầng 14 Tòa nhà HM Tower, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.
  • Văn phòng Quận 1: Phòng A1, Tầng trệt, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
  • Văn phòng giao dịch Thủ Đức: Lô thương mại TM7, tầng trệt lửng chung cư Lavita Garden, số 17 đường số 3, phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.
  • Chi nhánh tại Hà Nội: Tầng 6 Tòa nhà MD Complex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Chi nhánh tại Cần Thơ: 207 Nguyễn Tri Phương, phường An Khánh, quận NInh Kiều, Tp. Cần Thơ

Hotline: 1900.636.387.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật