JOHN HENRY & Freelancer được vinh danh Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023.

Vừa qua, trong khuôn khổ Chương trình tôn vinh thương hiệu mang tầm quốc gia trực tiếp trên HTV, hai thương hiệu thời trang trực thuộc công ty T.M.G đã được vinh danh nằm trong “Top 10 Thương hiệu Mạnh Quốc gia”

JOHN HENRY & Freelancer: Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023.

Là chương trình mang ý nghĩa thiết thực trong việc thúc đẩy độ nhận diện những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng, nhằm nâng cao sức cạnh tranh của các thương hiệu, tôn vinh những doanh nhân; công ty có nhiều sự đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế và xã hội của Bộ Chính trị – Thương hiệu Mạnh Quốc gia là một trong những chương trình uy tín được các cơ quan truyền thông chính thống công nhận.

JOHN HENRY & Freelancer vinh dự đạt top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023.

Để được vinh danh trong chương trình, các thương hiệu được chọn đã phải trải qua nhiều vòng loại trừ, đánh giá gắt gao từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu. Đồng thời, thương hiệu cũng cần phải đáp ứng đủ những tiêu chuẩn liên quan đến các vấn đề về: Thương hiệu uy tín đầu ngành, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, năng lực đổi mới và đặc biệt là yếu tố phát triển bền vững cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Thương hiệu Mạnh Quốc Gia – Chương trình thúc đẩy độ nhận diện những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng

Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá, thương hiệu thời trang JOHN HENRY & Freelancer đã được hội đồng bình chọn và vinh danh TOP 10 Thương hiệu Mạnh Quốc gia.

20 NĂM: MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – VẠN NIỀM TIN
JOHN HENRY & Freelancer là thương hiệu thời trang được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2003. Trong 20 năm phát triển để đem đến cho thị trường thời trang Việt những sản phẩm chất lượng cao, JOHN HENRY & Freelancer  đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thời trang Việt. Với hơn 100 showroom trên toàn quốc, JOHN HENRY & Freelancer đã phần nào chứng minh được vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp thời trang nước nhà.

JOHN HENRY & Freelancer  đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thời trang Việt

Chặng đường 2 thập kỷ trôi qua, JOHN HENRY & Freelancer ngày càng lớn mạnh và hoàn thiện những mục tiêu sản xuất kinh doanh, tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Nổi bật với những dòng sản phẩm kiểu dáng đơn giản, tiện dụng : áo polo, áo thun, quần tây, sơ mi, đầm, váy,… JOHN HENRY & Freelancer tự hào đã đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao với mức giá phù hợp, giúp nhiều tín đồ thời trang tiếp cận dễ dàng hơn. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, đội ngũ thiết kế của 2 thương hiệu không ngừng tìm tòi, sáng tạo, áp dụng những kiểu dáng, chất liệu vải phù hợp nhất với thị hiếu người tiêu dùng Việt. Đồng thời, không nằm ngoài xu hướng bảo vệ môi trường bền vững JOHN HENRY & Freelancer cũng đã ứng dụng những chất liệu vải làm từ vật liệu thiên nhiên, dễ dàng phân hủy, tái sử dụng như: tre, cà phê, cotton USA, cùng những chất liệu tái chế khác…

JOHN HENRY & Freelancer tự hào đã đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao với mức giá phù hợp

Phát triển dựa trên tôn chỉ “Từ tính cách cố hữu đem đến phong cách thời trang riêng biệt” T.M.G (công ty phân phối độc quyền Freelancer và JOHN HENRY) đã thông qua trang phục thể hiện phong cách và cá tính độc bản của từng cá nhân, trở thành một tấm gương phản chiếu hoàn hảo tôn vinh từng cá thể, đem lại sự tự tin cho những khách hàng.  Chỉn chu cùng tôn trọng chính là hai cụm mật mã vàng giúp 2 thương hiệu mở khóa thị trường kết nối hàng triệu khách hàng Việt. Bên cạnh đó sự chỉn chu trong từng sản phẩm đã góp phần nâng tầm đẳng cấp cho các khách hàng thành đạt, kiến tạo giá trị thời trang bền vững cho xã hội, cộng đồng.

Sự chỉn chu trong từng sản phẩm đã góp phần nâng tầm đẳng cấp cho các khách hàng thành đạt

Mang theo tâm huyết xây dựng một thương hiệu “Nổi bật về thiết kế, vượt trội về chất lượng và hoàn hảo về dịch vụ”, JOHN HENRY & Freelancer Việt Nam luôn nỗ lực gắn kết giá trị doanh nghiệp đi cùng với những giá trị cộng đồng. Các hoạt động thiện nguyện có ích cho xã hội cũng được JOHN HENRY & Freelancer chú trọng. Từ việc trao tặng quần áo đến xây thư viện, tài trợ tủ sách khuyến học, thúc đẩy văn hóa độc trong nội bộ công ty và lan rộng qua những chương trình tài trợ… 2 thương hiệu đang tiếp tục lan tỏa những nghĩa cử nhân văn cao đẹp, hướng đến sự bền vững văn minh trong cả thời trang, xã hội.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật