JAMUN VIỆT NAM – THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Jamun Việt Nam vừa vinh dự đón nhận danh hiệu TOP 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024, do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Trung tâm Chống hàng giả phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức. Chương trình diễn ra tại Nhà hát Quân Đội khu vực phía nam TP. HCM vào ngày 21/4 vừa qua và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

Công ty TNHH Jamun Việt Nam có trụ sở tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập năm 1998 tại Hàn Quốc, và dần phát triển thành một thương hiệu toàn cầu tại nhiều nước như Hoa Kỳ, Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia,.. Jamun bắt đầu tiến vào kinh doanh tại Việt Nam từ năm 2016. Hiện tại, đã có hơn 30 chi nhánh đang hoạt động trên khắp các tỉnh miền Trung – Nam bộ của Việt Nam.

Jamun Việt Nam là công ty kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhờ vào nhiệt nóng. Sản phẩm nhiệt nóng sử dụng công nghệ của tia hồng ngoại xa giúp làm tăng hệ miễn dịch, làm giãn nở các mao mạch giúp tuần hoàn máu tốt hơn và hình thành các tế bào. Công ty Jamun đã phát minh ra “đá Ceramic 6 cạnh” thần kỳ giúp phát ra tia hồng ngoại xa và các sản phẩm của công ty đều sử dụng “đá Ceramic 6 cạnh” làm nguyên liệu chính. Các sản phẩm chính của công ty: Đệm vàng 6 cạnh đôi giúp làm giảm đau nhức, căng cứng cơ khi ngủ và cải thiện lưu thông máu; đai đeo hông Hokma với tia laser và tia hồng ngoại xa của 80 viên đá sáu cạnh sẽ xuyên thấu vào bên trong cơ thể, làm giảm đau nhức cơ bắp hay bất cứ đâu trên toàn cơ thể như: lưng, xương chậu, vùng bụng, giúp nội tạng khỏe mạnh; và thiết bị nhiệt điều trị cột sống tự động Laser Doctor giúp cải thiện các bệnh về cột sống và cố định cột sống cũng như giúp cải thiện các chứng đau nửa đầu, đau nhức cổ sau, và vai bị cứng do stress.

Jamun cùng chiến lược kinh doanh độc đáo là trải nghiệm miễn phí. Tức là, bất kỳ ai cũng có thể ghé thăm chi nhánh (trung tâm Jamun) để trải nghiệm miễn phí các sản phẩm. Bên cạnh đó, Jamun cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm chân thành, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên con đường đến 100 tuổi đã dần xây dựng niềm tin với khách hàng, đồng thời cũng nhận được rất nhiều sự yêu thương nồng nhiệt của khách hàng. Và cũng chính sự tin yêu, đồng hành của khách hàng trong suốt 8 năm qua đã giúp Jamun Việt Nam phát triển vững mạnh cho đến ngày hôm nay.

Với việc Jamun Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024”, đã khẳng định thêm một lần nữa về uy tín, chất lượng sản phẩm và sự trải nghiệm sức khỏe hàng đầu bởi các sản phẩm của Jamun trên thị trường Việt Nam.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật