ÍCH TÂM KHANG – SẢN PHẨM SỐ 1 CHO NGƯỜI BỆNH TIM MẠCH, SUY TIM VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG 

Ngày 21/04 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội – phía nam đã long trọng diễn ra lễ trao giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024 do Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Tp.Hà Nội kết hợp cùng Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Truyền Thông Gia Định tổ chức. Chương trình có sự tham gia của hơn 240 Công ty.

Lý do Ích Tâm Khang được hàng triệu người bệnh tim mạch tin tưởng hơn 15 năm qua

TPBVSK Ích Tâm Khang – Tăng cường sức khỏe trái tim là sự kế hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại gồm thành phần như cao Đan sâm, cao Hoàng đằng, cao Natto, L-carnitine, Magie. Sản phẩm dùng cho người bị suy tim, người có triệu chứng tim mạch (do tăng huyết áp, xơ vữa mạch vành….) hoặc người có nguy cơ tim mạch (người cao tuổi, có tiền sử gia đình bị tim mạch). Sản phẩm có công dụng:

  • Giúp giảm các triệu chứng khó thở, hồi hộp do suy tim
  • Hỗ trợ giảm cholesterol, giảm nguy cơ hình thành huyết khối, xơ vữa động mạch, tăng lưu thông máu

Để nhận được sự tin tưởng sử dụng từ người bệnh tim mạch, Ích Tâm Khang luôn giữ vững tôn chỉ là một sản phẩm có công dụng hiệu quả và phải đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất khi đến tay người tiêu dùng. Điều này được minh chứng qua những lý do sau:

  1. Ích Tâm Khang là sản phẩm đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại đã được kiểm chứng lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chứng minh hiệu quả hỗ trợ tăng cường chức năng tim, giảm đau đau ngực, khó thở, ho, phù nề, giảm nguy cơ suy tim tiến triển. Nghiên cứu này của Ích Tâm Khang cũng đã được đăng tải trên tạp chí quốc tế là Tạp chí Dinh dưỡng và trị liệu Canada năm 2014.
  2. Đã có gần 98% người dùng đánh giá hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của sản phẩm cũng như bình chọn Ích Tâm Khang là sản phẩm được tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cường năng tim và hỗ trợ cải thiện bệnh tim mạch, suy tim.
  3. Sản phẩm uy tín hơn 15 năm của Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Đông Tây nổi tiếng và được ứng dụng công nghệ lượng tử tiên tiến trong sản xuất để đảm bảo độ tinh sạch và hàm lượng hoạt chất cao, an toàn với người dùng.
  4. Đã có rất nhiều chuyên gia tim mạch hàng đầu đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ cải thiện bệnh tim mạch của Ích Tâm Khang như GS Phạm Gia Khải (nguyên Chủ tịch Hiệp hội Tim mạch Việt Nam), PGS.TS Vũ Điện Biên (nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108), PGS.TS Hồ Bá Do (Phó chủ tịch Hội Y học cổ truyền Việt Nam)…
  5. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín như Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, Top 100 sản phẩm sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em năm 2014, Top 10 thương hiệu – nhãn hiệu tin dùng năm 2019, Thương hiệu vàng – Chất lượng Quốc tế – Nhãn hiệu độc quyền năm 2020…

Cách dùng Ích Tâm Khang – Tăng cường sức khỏe trái tim

Ngày uống 4 viên, chia 2 lần ở người có triệu chứng tim mạch

Ngày uống 2 viên ở người có nguy cơ tim mạch, người cao tuổi

Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ

Nên dùng thường xuyên theo mỗi đợt trong 3 tháng để có kết quả tốt nhất.

Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm Ích Tâm Khang

Trong hơn 15 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Ích Tâm Khang đã giúp được hàng triệu người bệnh tim mạch như suy tim, hẹp hở van tim, bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim, tăng huyết áp… cải thiện hiệu quả. Câu chuyện của những người bệnh tim mạch sau đây chính là minh chứng rõ nét nhất.

Tham khảo bệnh nhân ở web sau:

https://suytim.co/bai-viet/chia-se/het-nang-nguc-dau-nhoi-vung-tim-do-ho-van-tim-suy-tim-nho-uong-ich-tam-khang

https://suytim.co/bai-viet/chia-se/dau-nguc-nhoi-mau-co-tim-suyt-ra-di-o-tuoi-48-nho-ich-tam-khang-toi-da-song

https://suytim.co/bai-viet/chia-se/nho-ich-tam-khang-toi-da-het-dau-nguc-yeu-met-do-suy-tim-thieu-mau-co-tim-ho-van

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Đông Tây

19A/126 – Khuất Duy Tiến – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật