ICANFIELD VIETNAM – TOP 10 DOANH NGHIỆP TƯ VẤN DU HỌC – ĐỊNH CƯ UY TÍN CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2023

Sáng ngày 25 tháng 06 năm 2023, tại Nhà Hát Quân Đội TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ công bố “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2023 (TOP BRANDS ASIA – PACIFIC 2023).”  iCanfield Vietnam vinh dự được nhận danh hiệu “Top 10 Doanh nghiệp Tư vấn Du học – Định cư Uy Tín Châu Á Thái Bình Dương 2023” Chương trình được tổ chức thường niên hàng năm do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) kết hợp đơn vị hữu quan, truyền hình thực hiện với mục đích nhằm xác định một cách toàn diện các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, phát triển bền vững, đóng góp tích cực phục vụ cộng đồng và phát triển nền kinh tế đất nước.

Đại diện  iCanfield Vietnam tham dự tại buổi lễ Công bố

 iCanfield Vietnam trực thuộc iCanfield Group, chuyên hỗ trợ người Việt trong các thủ tục định cư, du học, đầu tư tại nước ngoài. Tại đây, mỗi khách hàng được giải đáp các thông tin, điều kiện liên quan đến chương trình định cư một cách cụ thể và chi tiết dựa theo mong muốn và hoàn cảnh của từng cá nhân.

1. iCanfield Vietnam đơn vị dịch vụ tư vấn định cư, du học đầu tư nước ngoài với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Công ty tư vấn định cư iCanfield Vietnam được thành lập bởi tập đoàn di trú quốc tế iCanfield Group, có trụ sở chính tại Hong Kong (Trung Quốc). Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, đến nay iCanfield đã phát triển lớn mạnh với nhiều văn phòng tại Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp định cư an toàn – nhanh chóng – hợp lý nhất, đội ngũ luật sư iCanfield là những người có đủ chuyên môn, thẩm quyền làm việc với Sở Di trú và Chính phủ các nước như Canada, Australia, Mỹ…, đánh giá hồ sơ chuẩn xác và bảo hộ quyền, lợi ích pháp lý cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn thấu hiểu nhu cầu khách hàng, giúp tìm ra giải pháp định cư phù hợp, đồng hành đến khi gia đình nhận được visa, ổn định cuộc sống mới.

2. iCanfield mang đến cho khách hàng giải pháp định cư tốt nhất

“Công ty luôn hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị đồng hành uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, mang đến cho khách hàng những giải pháp định cư hiệu quả nhất.” – Đại diện iCanfield cho biết.

Đại diện iCanfield Vietnam nhạn giải Top 10 Doanh nghiệp tư vấn du học định cư uy tín Châu Á Thái Bình Dương

iCanfield là một trong những đơn vị dịch vụ tư vấn di trú cung cấp nhiều chương trình định cư, du học và đầu tư tại nhiều quốc gia như Canada, Australia, Mỹ, Châu Âu và các nước Caribe. Dựa theo mong muốn hoặc điều kiện cá nhân, mỗi khách hàng sẽ có lộ trình định cư riêng theo các diện khởi nghiệp, đầu tư, du học, lao động tay nghề cao.

Bên cạnh đó, iCanfield còn cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ an cư như tìm nơi cư trú, mở tài khoản ngân hàng, đăng ký bảo hiểm, tìm trường cho con,… để khách hàng có thể ổn định cuộc sống sau khi có visa.

3. iCanfield đã hỗ trợ nhiều khách hàng định cư thành công tại nước ngoài.

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân sự, iCanfield đã giúp cho hơn 1.000 gia đình định cư, du học thành công.

Đội ngũ tư vấn iCanfield được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự nhiệt tình, sẵn sàng đồng hành với khách hàng từ lúc làm hồ sơ đến khi có visa hoặc thẻ xanh và tiếp tục cuộc sống định cư nước ngoài.

Mỗi bộ hồ sơ định cư khó khăn của khách hàng sẽ được iCanfield tìm hiểu, đánh giá và đưa ra các lựa chọn tối ưu nhất giúp khách hàng không chỉ nhận được visa thành công mà còn tiết kiệm chi phí, thời gian.

Giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp Tư vấn Du học – Định cư Uy Tín Châu Á Thái Bình Dương 2023” là sự ghi nhận cho những nỗ lực đóng góp của iCanfield trong lĩnh vực tư vấn định cư, du học và đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn iCanfield. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và phát triển với sứ mệnh đồng hành cùng người Việt Nam thực hiện hóa ước mơ định cư nước ngoài” Chia sẻ của đại diện iCanfield Vietnam.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật