Holidays Vietnam tiên phong kiến tạo, định hình xu hướng mới

Thuộc nhóm tiên phong trong lĩnh vực du lịch thông minh tại Việt Nam với sản phẩm thẻ du lịch thông minh được ví như chìa khoá du lịch vạn năng, Holidays Vietnam đang góp phần định hình xu hướng mới trong thị trường du lịch tại Việt Nam, đem đến cho khách hàng những lựa chọn và trải nghiệm du lịch thuận tiện, trọn vẹn và tối ưu chi phí.

Với những thành công và uy tín được tạo dựng vững vàng ngay từ những ngày đầu thành lập, ngày 25/6/2023 vừa qua, sản phẩm của Holidays Vietnam đã được vinh danh tại hạng mục “sản phẩm, dịch vụ chất lượng châu Á – Thái Bình Dương 2023″ trong Lễ công bố Thương hiệu hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2023” (Top Brands Asia – Pacific 2023).

Sản phẩm Thẻ du lịch thông minh của Holidays Vietnam được Chứng nhận “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng châu Á – Thái Bình Dương 2023”.

Nắm bắt xu thế

Du lịch thông minh là xu thế phát triển chung của du lịch thế giới. Khác với du lịch truyền thống, du lịch thông minh chú trọng đến lợi ích của du khách nhưng lại đảm bảo mức chi phí thấp, an toàn và thuận tiện trên cơ sở ứng dụng công nghệ và sử dụng các thiết bị hiện đại.

Châu Âu được đánh giá là khu vực có lợi thế và dẫn đầu trong xu hướng phát triển mới này. Ở châu Á, nhiều điểm đến của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore cũng đã đầu tư mạnh cho du lịch thông minh như áp dụng ví điện tử, mã QR, dùng dấu vân tay để thanh toán dịch vụ, làm thủ tục sân bay…

Không nằm ngoài xu thế này, du lịch Việt Nam đang tiếp cận nhanh chóng với du lịch thông minh để tạo nên nhiều sản phẩm du lịch mới hấp dẫn, kích thích sự tăng trưởng và phát triển du lịch bền vững.

Nhận thức mô hình du lịch thông minh là con đường ngắn nhất để tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của một lượng lớn khách hàng, Holidays Vietnam đã phát triển mô hình dịch vụ Thẻ du lịch thông minh nhằm bắt nhịp xu hướng chung của thế giới, mang đến cho khách hàng nhiều đặc quyền trong việc lựa chọn, sử dụng và tận hưởng những kỳ nghỉ mình yêu thích.

Thẻ du lịch thông minh – chìa khoá du lịch vạn năng

Thẻ du lịch thông minh của Holidays Vietnam được thiết kế tối ưu hoá cho mỗi gia đình tuỳ theo nhu cầu, sở thích với mức chi phí hợp lý nhất. Thông qua mô hình thẻ nghỉ dưỡng (hay thẻ du lịch thông minh) tích hợp các dịch vụ vé máy bay, visa, tour trọn gói; lưu trú tại các khách sạn, resort cao cấp…, giải pháp thông minh của Holidays Việt Nam không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội chia sẻ chi phí, nâng cao khả năng chi trả mà còn có thể tặng cho người thân.

Nhờ đó, các gia đình tại Việt Nam có thể trực tiếp trải nghiệm các kỳ nghỉ cao cấp hoặc tham gia trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống trao đổi kỳ nghỉ quốc tế với các lựa chọn đa dạng. Bên cạnh đó, các chủ sở hữu thẻ du lịch thông minh còn có thể chia kỳ nghỉ hằng năm thành nhiều kỳ nghỉ ngắn hơn theo nhu cầu hoặc được thêm đêm nghỉ để kéo dài kỳ nghỉ…

Trải nghiệm của khách hàng Holidays Vietnam tại đảo Madeire – Bồ Đào Nha

Một trong những thế mạnh của thẻ Holidays Việt Nam nằm ở sự hợp tác, trao đổi đặt phòng cho khách đi nghỉ dưỡng với hơn 100 khu nghỉ dưỡng chất lượng trong nước và nước ngoài.

Để bảo đảm chất lượng dịch vụ, Holidays Vietnam đã ký các hợp đồng nguyên tắc về cung ứng dịch vụ (phòng khách sạn, vé máy bay…) với bên thứ 3 là những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực du lịch, lữ hành. Đặc biệt, danh sách các khu nghỉ dưỡng được Công ty cập nhật thường xuyên trên app HolidaysVietnam, mỗi khách hàng sau khi hoàn thành hợp đồng sở hữu “Thẻ nghỉ dưỡng” đều được tạo một tài khoản để vào app lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu.

Theo đuổi mục tiêu trở thành công ty đi đầu trong phát triển du lịch thông minh tại Việt Nam, công ty đang không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ để ngày càng hoàn thiện các dịch vụ, đa dạng sản phẩm nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách du lịch nội địa và quốc tế. Với kỳ vọng để mọi gia đình Việt Nam đều có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu trong và ngoài nước, Holidays Vietnam dự kiến sẽ phát triển thêm hệ thống đối tác, tối ưu hóa hành trình trải nghiệm dịch vụ để khách hàng luôn đặt trọn niềm tin cho thương hiệu du lịch thông minh này.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật