HNK GROUP THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC ĐƯỢC XƯỚNG TÊN ” SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TIN DÙNG 2024″

Ngày 21/04/2024, tại Nhà hát Quân Đội, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ Phần dịch vụ HNK đã xuất sắc dành được Danh hiệu ” Sản Phẩm – Dịch vụ tin dùng 2024″. Giải thưởng được dựa trên những đánh giá về Chất lượng sản phẩm – dịch vụ, hình ảnh thương hiệu, kết quả kinh doanh, chiến lược phát triển bền vững cũng như trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với nền Kinh tế Xã hội.

Công ty Cổ Phần dịch vụ HNK một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Làm sạch duy trì kết hợp vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp; Dịch vụ giải pháp công nghệ tổng thể toàn diện và Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua 13 năm phát triển từ 18/08/2011 đến nay, HNK Services đã sở hữu được đội ngũ nhân viên với năng lực chuyên môn bài bản, vững vàng, tác phong chuyên nghiệp và đặc biệt tinh thần trách nhiệm cao.

Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa Quy trình thực hiện chuẩn chỉ cùng đội ngũ nhân viên kiến thức sâu rộng, có sự tìm hiểu học hỏi về kĩ năng tổng thể, trình độ chuyên môn chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn ứng phó các tình huống phát sinh và sự tận tâm cũng như tâm huyết với nghề và Khách hàng, HNK Services tự tin với chất lượng dịch vụ của mình, cam kết mang đến Quý Khách hàng và Quý đối tác dịch vụ chất lượng nhất, những con người lịch sự và văn minh nhất thoả mãn tối đa nhất nhu cầu của Quý Khách hàng và Quý đối tác.

Với hơn một thập kỉ phát triển, Công ty CP Dịch vụ HNK đã mở rộng được thị trường tệp khách hàng của mình trên khắp các tỉnh Miền Bắc – Miền Trung – Miền Nam. HNK Services sở hữu hơn 2000 nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Vệ sinh, Bảo vệ Chuyên nghiệp và Công nghệ đã và đang tiếp cận và phân phối dịch vụ cho hơn 500 khách hàng lớn nhỏ bao gồm Đơn vị kinh doanh, Doanh Nghiệp và Xí Nghiệp.

Hiện nay, HNK Services đang phân phối dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực Giải pháp Công nghệ tổng thể trong lĩnh vực An ninh và Dịch vụ Làm sạch duy trì kết hợp Vệ sinh Công nghiệp, Chăm sóc Cây xanh và Phun khử khuẩn; Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp cho các Toà nhà, Khu Đô thị, Bệnh Viện, Trường học, Ngân hàng, Nhà xưởng, Toà soạn Báo…… Mô tả về dịch vụ của HNK Services có thể là sự khẳng định về Chất lượng dịch vụ song song với Giá thành dịch vụ phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của Khách hàng mục tiêu, đây cũng chính là điểm mạnh của HNK. Mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm hoạt động của mình, HNK luôn hướng tới mục tiêu Khách hàng là điều quan trọng nhất, mọi nhu cầu của Khách hàng trong lĩnh vực hoạt động của mình, HNK đều cần phải khai thác, nghiên cứu và đưa ra những giải pháp toàn diện nhất, những dịch vụ tốt nhất giữ gìn Hình ảnh, thương hiệu của Khách hàng Uy tín – Lịch sự văn minh – Hài hoà nhất.

Với sự cống hiến và nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, Công ty Cổ phần dịch vụ HNK đã có một vị trí vô cùng vững chắc trong Thị trường phát triển Dịch vụ Vệ sinh chuyên nghiệp, Bảo vệ chuyên nghiệp và Công nghệ tại Việt Nam cũng như trong Khu vực lân cận. Những nỗ lực của Ban lãnh đạo công ty và đội ngũ nhân viên đã được đền đáp xứng đáng với vị thế tiên phong trong Lĩnh vực Giải pháp Công nghệ ưu việt; Lĩnh vực vệ sinh duy trì kết hợp Vệ sinh Công nghiệp; Lĩnh vực Bảo vệ chuyên nghiệp với chất lượng phục vụ nổi trội, giữ một vai trò quan trọng trong Phân khúc Phân phối dịch vụ cho Khách hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Khách hàng.

Được xướng tên với Danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng 2024” là một vinh dự vô cùng to lớn khẳng định thành quả của sự Cống hiến, nỗ lực và tâm huyết của Ban lãnh đạo công ty với Tầm nhìn chiến lược, định hướng phát triển đúng đắn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Đây không chỉ là một giải thưởng mà là một sự khẳng định, vô vàn những lời khen thưởng và sự ghi nhận của xã hội đối với sự phát triển, cống hiến của Thương hiệu HNK Services trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ Giải pháp Công nghệ và Dịch vụ Vệ sinh và Bảo vệ chuyên nghiệp.

Tiếp nối những thành công đã đạt được và danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng 2024” mà HNK đã xuất sắc đạt được, Công ty CP Dịch vụ HNK sẽ cố gắng có sự phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai, mang đến những dịch vụ đa dạng, Phương pháp Quy trình bảo vệ toàn diện, chất lượng, Giải pháp tiên tiến hơn nữa đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của Thị trường trong và ngoài nước, từng bước khẳng định Sản Phẩm – Dịch vụ – Thương hiệu HNK Services nói riêng và Sản Phẩm – Dịch vụ – Thương hiệu Việt nói chung với sự Uy tín nhất – Chất lượng tốt nhất – vươn mình ra xứng tầm Quốc tế trong lĩnh vực Vệ Sinh và Giải Pháp Công Nghệ và An ninh chuyên nghiệp.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật