GIÁM ĐỐC CÔNG TY CP TM VÀ DƯỢC PHẨM VIPANNA ĐƯỢC VINH DANH TRONG BUỔI LỄ TRAO GIẢI ‘THE BEST OF VIETNAM 2023’

Ngày 8/10 vừa qua, trong buổi lễ vinh danh “The Best Of Vietnam 2023” –  (Bà) Hoàng Thị Tuyết Mai Giám đốc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dược Phẩm Vipanna đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục “Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu 2023”

Doanh nhân Hoàng Thị Tuyết Mai – hiện nay là Giám đốc điều hành Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dược Phẩm Vipanna. Đơn vị sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm chăm sóc sức khoẻ, mỹ phẩm và thiết bị y tế hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với hạnh nguyện hành thiện vì sức khỏe cộng đồng, doanh nhân Hoàng Thị Tuyết Mai cùng Ban lãnh đạo hệ thống công ty Vipanna cố gắng toàn tâm, toàn ý, toàn trí, toàn lực để đưa các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng giữa thị trường Thực phẩm chức năng tràn lan lũng đoạn nhiều hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

(Bà) Hoàng Thị Tuyết Mai – Giám đốc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dược Phẩm Vipanna cùng các sản phẩm tiêu biểu của công ty

Không chỉ góp phần phát triển doanh nghiệp hướng tới người tiêu dùng và khẳng định vị thế của thương hiệu, doanh nhân Hoàng Thị Tuyết Mai và tập thể Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dược Phẩm Vipanna luôn không ngừng nỗ lực xây dựng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên công ty, đóng góp những giá trị thiết thực cho xã hội, đặc biệt là những mảnh đời khó khăn, bất hạnh.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dược Phẩm Vipanna phát thuốc cho bà con vùng sâu vùng xa.

Ý thức được trách nhiệm với cộng đồng và xã hội luôn là mối quan hệ tương trợ với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, trong những năm qua chị đã cùng doanh nghiệp tích cực đứng ra tổ chức các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng chị và công ty thường xuyên tổ chức thăm khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân. Ngoài ra, công ty còn hướng về cuội nguồn xây, sửa nhiều đền thờ tri ân các anh hùng dân tộc VN, đóng góp quỹ khuyến học ở vùng cao và đồng hành cùng chính quyền địa phương chống dịch Covid-19;…

Phút giây đón nhận giải thưởng “Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu 2023” từ Tạp Chí Sở hữu trí tuệ & Sáng tạo, Doanh nhân  Hoàng Thị Tuyết Mai không giấu được niềm xúc động cũng như sự tự hào về những gì bản thân đã cố gắng trong thời gian qua. Chị cho biết, giải thưởng là niềm vinh dự rất lớn nhưng cũng là lời nhắc nhở để bản thân chị không ngừng hoàn thiện, cống hiến thêm trí tuệ nhiều hơn nữa để tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng và không phụ lòng tin yêu của mọi người./.

(Bà) Hoàng Thị Tuyết Mai – Giám đốc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dược Phẩm Vipanna nhận giải thưởng “Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu 2023”

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật