Fujiwa Việt Nam – Không Đơn Giản Chỉ Trao Nguồn Nước Tốt, Chung Tay Kiến Tạo Cộng Đồng Sức Khỏe Việt

Trên thị trường hiện nay để lựa chọn được sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu được điều này và cùng với mục tiêu tiên phong “vì sức khỏe cộng đồng” Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam – Cô Ngô Thị Thu Thủy đã nghiên cứu, khảo sát thị trường nước uống tại Việt Nam, đầu năm 2018, Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam được thành lập và xây dựng nhà máy tại huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, với dây chuyền sản xuất nước uống I-on kiềm bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản, mong muốn có thể đem tới thật nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài việc sở hữu công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, nhà máy Fujiwa còn được trang bị hệ thống tự động hóa để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sản phẩm và hướng đến tăng năng suất, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, đa dạng sản phẩm chất lượng cao trước khi cung ứng sản phẩm ra bên ngoài cho người tiêu dùng sử dụng.

Bên cạnh đó, với những ưu điểm nổi bật như giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp cân bằng độ pH, giàu hydro giúp chống oxy hóa và loại bỏ các gốc tự do, giàu vi khoáng tự nhiên giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, đặc biệt với đặc điểm kích thước phân tử nước ion kiềm siêu nhỏ gấp 5 lần so phân tử nước thông thường đem đến khả năng thẩm thấu nhanh chóng các chất dinh dưỡng vào các tế bào, bù nước, thanh lọc tạp chất ra khỏi cơ thể hiệu quả. Điều đó đã làm cho các sản phẩm của công ty Fujiwa tạo được chỗ đứng trên thị trường Việt đến nay.

Ngoài ra, Fujiwa đạt giấy chứng nhận an toàn thực phẩm từ Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế, giấy chứng nhận HACCP, giấy chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của Vietcert, giấy chứng nhận quy phạm thực hành sản xuất tốt (GMP) và đặc biệt nhất vào năm 2021, công ty TNHH Fujiwa Việt Nam đạt chứng nhận sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP Hồ Chí Minh năm 2021 do Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP Hồ Chí Minh trao tặng.

Tổng Giám đốc Fujiwa – Bà Ngô Thị Thu Thủy nhận Chứng nhận sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu năm 2021

Để tăng tính thuyết phục của người tiêu dùng đến sản phẩm nước chuẩn ion kiềm, hiện nay công ty Fujiwa đã xuất khẩu sản phẩm đến nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Singapore, Úc…  tạo lòng tin và duy trì khách hàng yêu thương đồng hành sử dụng sản phẩm Fujiwa trong suốt thời gian qua.

Mặc dù sản phẩm của Fujiwa Việt Nam có mặt ở thị trường thời gian chưa lâu nhưng thương hiệu mỗi ngày đang từng bước khẳng định được vị trí trên thị trường cùng sự tin dùng của khách hàng trên phạm vi cả nước, với các loại sản phẩm như Nước uống I-on kiềm, nước súc miệng I-on muối, dung dịch vệ sinh mũi I-on muối, nước rửa tay kháng khuẩn… Fujiwa từng bước mang nguồn nước tốt cho người tiêu dùng, cho cộng đồng trong hiện tại và cả tương lai.

Sản phẩm nước tốt chuẩn I-on kiềm Fujiwa được cung ứng ra thị trường Việt Nam

Ngoài ra, từ thông điệp của Tổ chức Y tế thế giới “Sức khỏe tốt bắt nguồn từ việc uống nước tốt”, Fujiwa mong muốn các cấp có thẩm quyền, các cơ quan chức năng cần sớm có thông điệp đến người dân về nước uống, từ đó hỗ trợ người dân thay đổi nhận thức về nước uống, hiểu về nguồn nước tốt, nước sạch để uống, do 2 phần 3 trên cơ thể con người đã là nước, và nước đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong sức khỏe, đời sống của mỗi người chúng ta, nước ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì lý do đó, với bao tâm huyết, sự năng động, sáng tạo, bản lĩnh và quyết đoán, CEO Fujiwa Việt Nam – Cô Ngô Thị Thu Thủy cùng cán bộ nhân viên Fujiwa làm việc không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, trở thành sản phẩm nước uống hàng ngày trong mỗi gia, có thể lan tỏa rộng khắp cộng đồng, với phương châm “trao tay nguồn nước tốt, chung tay kiến tạo cộng đồng sức khỏe Việt”. Đó là những việc làm rất đáng trân trọng.

Không chỉ là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm, cô Thủy và Công ty Fujiwa Việt Nam luôn cố gắng tiếp nối phát triển thương hiệu vững mạnh hơn trong tương lai. Tiếp tục mở rộng thị trường, lan tỏa đến người tiêu dùng và cộng đồng tầm quan trọng việc sử dụng và bổ sung nước I-on kiềm Fujiwa mỗi ngày.

Hứa hẹn trong tương lai Fujiwa sẽ trở thành nhà cung cấp các sản phẩm nước uống I-on kiềm không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt.

——————————————————

Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam

  • Trụ sở: 158/68 Hoàng Hoa Thám, P. 12, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • VPGD: 57A Trung Mỹ Tây 13, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh
  • Nhà máy: 286A Hồ Văn Tắng, xã Tân Phú Trung, Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline:19006759
  • Email: info@ionfujiwa.vn

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật