DU LỊCH ĐÀ NẴNG 24 VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2024”

Công Ty cổ phần Dịch Vụ Du Lịch Đà Nẵng 24 vừa được vinh danh trong danh sách Top 50 Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2024, một trong những giải thưởng uy tín và được nhiều đơn vị quan tâm. Điều này chứng tỏ sự nỗ lực không ngừng của Công Ty trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường.

Đại diện Công Ty cổ phần Dịch Vụ Du Lịch Đà Nẵng 24 vinh dự nhận giải thưởng

Lễ công bố “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024” được tổ chức thường niên, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng đối với doanh nghiệp uy tín đầu ngành, có sản phẩm/ dịch vụ chất lượng cao, xây dựng thương hiệu bền vững trên thị trường Việt Nam. Chương trình nhằm nhận diện những Thương hiệu Uy tín có thành tích xuất sắc, các Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao được người tiêu dùng cả nước tin dùng. Đồng thời khẳng định vị thế, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong thời kỳ khó khăn của nền kinh tế toàn cầu. Đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp tăng cường hoạt động truyền thông, quảng bá thương hiệu, qua đó góp phần khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường.

Công ty Du lịch Đà Nẵng 24 được thành lập vào năm 2018, là một trong những công ty dịch vụ du lịch- lữ hành hàng đầu tại Đà Nẵng. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, công ty đã xây dựng được danh tiếng uy tín và nhận được sự tin tưởng của đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ du lịch đa dạng như:

  • Các tour du lịch trong ngày và nhiều ngày
  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ,…
  • Vé máy bay và vé tàu giá rẻ
  • Tổ chức sự kiện và chương trình teambuilding

Công ty sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu về du lịch và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, công ty còn hợp tác với các đối tác uy tín trong ngành, đảm bảo mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch tốt nhất.

Sự nỗ lực không ngừng của Công ty Du lịch Đà Nẵng 24 đã được ghi nhận với giải thưởng danh giá Top 50 Thương hiệu Mạnh Quốc gia năm 2024. Đây là minh chứng cho chất lượng dịch vụ, uy tín và sự phát triển bền vững của công ty.

Với sứ mệnh mang đến những chuyến đi đáng nhớ cho du khách, Công ty Du lịch Đà Nẵng 24 sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng sản phẩm và không ngừng đổi mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật