DR.PAPIE NHẬN GIẢI TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023

Trong Lễ trao giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023 diễn ra tại Tp. HCM vào ngày 16/4 vừa qua, thương hiệu Dr.Papie  đã xuất sắc lọt Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia. Dr.Papie với những đóng góp tích cực nhằm mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đặc biệt hướng tới đối tượng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Lễ Công bố Thương hiệu mạnh Quốc Gia là giải thưởng thường niên, quy tụ sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp uy tín trên cả nước. Các đơn vị được vinh danh trong Lễ công bố phải trải qua những tiêu chí chọn lọc khắt khe như sở hữu sản phẩm chất lượng cao, kinh doanh uy tín, phát triển thương hiệu bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam. Giải thưởng là bảo chứng cho sự phát triển vững mạnh, tạo tiền đề và tiềm năng phát triển vươn ra thế giới.

Dr.Papie được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia

Đại diện Ban tổ chức Thương hiệu mạnh Quốc gia cho biết, Dr.Papie được ghi nhận là thương hiệu uy tín trên thị trường, hoạt động với mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đặc biệt hướng tới đối tượng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tiên phong với các dòng sản phẩm cao cấp, Dr.Papie mở ra cơ hội giúp người tiêu dùng thêm cơ hội lựa chọn sản phẩm mới an toàn, tiện lợi, đón đầu xu thế thời đại. Qua đó góp phần làm gia tăng giá trị, bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong đời sống hiện đại.

Những năm vừa qua, Dr.Papie đã có những bước tiến tạo nên các dòng sản phẩm có tính toàn diện cao bằng sự thấu hiểu và tình yêu trẻ Việt. Dr.Papie có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, hơn 20.000 khách hàng là các bệnh viện, chuỗi siêu thị, hiệu thuốc và các cửa hàng mẹ và bé. Bộ ba sản phẩm Gạc răng miệng, Khăn hạ sốt, Nước tắm thảo dược Dr.Papie đã trở thành bộ sản phẩm không thể thiếu trong hành trình chăm sóc trẻ sơ sinh, được mẹ Việt và các bác sĩ sản nhi đầu ngành tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện phụ sản TW, Việt Pháp, BV Đa khoa quốc tế Hải Phòng… tin dùng.

Bộ sản phẩm Dr.Papie bảo vệ toàn diện sức khỏe bé yêu ngay từ khi chào đời

Gạc răng miệng Dr.Papie là gạc tẩm ẩm đầu tiên trên thị trường, được đăng ký sáng chế tại Cục sở hữu trí tuệ, chiếm thị phần lớn tại Việt Nam hiện nay. Khăn hạ sốt Dr.Papie với sự kết hợp 2 cơ chế hạ sốt chuẩn nhi khoa đang nỗ lực đồng hành cùng mẹ Việt “nuôi con không kháng sinh” an toàn, hiệu quả. Sở hữu các thành phần quý từ 9 thảo dược hữu cơ chuẩn organic, Nước tắm thảo dược Dr.Papie chứa trà shan tuyết quý hiếm là phương pháp tăng đề kháng tự nhiên, cho da con sạch khỏe. Tất cả các sản phẩm của Dr.Papie được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn ISO 13485, được bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc và đăng ký sáng chế độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Tại Lễ trao giải, bà Trần Hằng – Giám đốc Marketing Thương hiệu Dr.Papie chia sẻ: “Với tầm nhìn vươn ra thế giới, chúng tôi đang hướng đến việc xuất khẩu ra thị trường quốc tế đặc biệt là Châu Âu. Tập đoàn Dược phẩm Starmed luôn lấy con người làm gốc và chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam. Vì vậy chúng tôi luôn tập trung phát triển song song năng lực nhân sự và chất lượng sản phẩm.

Thương hiệu Dr.Papie vẫn đang và nỗ lực không ngừng trong việc ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật mới, dây chuyền sản xuất tự động hiện đại nhất, với công nghệ bào chế, chiết xuất độc quyền để tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe, an toàn hiệu quả, luôn đón đầu xu hướng thời đại”.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật