Đam mê với ngành Y- dược để phát triển cuộc sống

Được gặp doanh nhân Phạm Thị Vân và nghe về sự tìm tòi phát triển của chị trong những bước đầu trong việc lựa chọn nghề nghiệp, sản phẩm. Chúng tôi đã biết thêm về nghị lực và trí tuệ của người con gái Tây Nguyên

PV: Thưa chị, chị có thể chia sẻ đôi điều về cuộc sống của chị trong lựa chọn ngành học và sản phẩm?

Doanh nhân Vân:

Tôi sinh ra và lớn lên tại một vùng quê giáp biên giới của tỉnh Đắk Nông thuộc khu vực Tây Nguyên. Nơi có địa hình cao và chất lượng không khí, khí hậu mát mẻ có 2 mùa nắng mưa.

   Cùng với trang lứa tuổi thơ cùng bạn bè cắp sách tới trường cứ thế trôi đi yên bình. Sau khi học xong lớp THPT  tôi quyết tâm thi vào Khoa đông y_trường Đại học Y Dược HCM , Để theo học .sau những năm tháng miệt mài học tập tôi đã tốt nghiệp và xin vào làm việc và công tác tại bệnh viện đa khoa Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Trong thời gian công tác tại bệnh viện tôi đã học hỏi và trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp với các đồng nghiệp và chuyên gia đầu nghanh đông y.

  Với tâm huyết phải làm cái gì đó khác biệt và hơn nữa là giúp đỡ được cho mọi người, sau những ngày trăn trở suy nghĩ, tôi đã quyết định trở về quê nhà mở một phòng khám mạch, khám chữa bệnh cho bà con, người dân xung quanh khu vực.

   Vốn dĩ xung quanh khu vực tôi sinh sống có rất nhiều cây dược liệu mọc hoang dại ,áp dụng làm nguyên liệu quý trong đông y. Một ý tưởng xuất hiện trong tôi đó là làm thế nào để phát triển và chế biến các dược liệu đó thành hàng hóa, sản phẩm hữu dụng trong cuộc sống cũng như chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân… Vv                   

 Sự đam mê về dược liệu với việc nghiên cứu sản phẩm sức khoẻ- làm đẹp

Sau bao ngày nghiên cứu cứu cũng như lĩnh hội ý kiến  đóng góp của các thầy giáo dạy tại trường Đại học Y Dược HCM cũng như tham khảo ý kiến của các chuyên gia về đông y, tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra một số sản phẩm mỹ phẩm _ thực phẩm chăm sóc sức khỏe đưa ra thị trường. Với sự khác biệt về công thức – chế biến cũng như sự hữu dụng của sản  phẩm nên bước đầu sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận bởi sự mới mẻ.                                         

Để có sự chuyên nghiệp hơn cho các dòng sản phẩm .

Ngày 2/6/021 đánh dấu mốc thời gian quan trọng của các dòng sản phẩm cũng như bản thân tôi đó là Công ty TNHH BOANERGES được thành lập, nhằm đáp ứng cho các dòng sản phẩm của công ty đi sâu và xa hơn nữa với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Công ty Boanerges luôn đặt quản lý chất lượng và con người làm trung tâm trong chiến lược xây dựng và phát triển , do đó đến nay công ty đã có được lượng khách hàng ổn định cũng như các đại lý bán lẻ rộng rãi trên cả nước.

  Cùng với sự phát triển của công ty, tôi luôn suy nghĩ ( phát triển _Phụng sự ) đặt song hành. Nên hàng năm công ty luôn trích lợi nhuận để làm từ thiện cho các trung tâm bảo trợ xã hội, người nghèo… Đặc biệt là trong thời điểm bùng phát dịch COVID 19, công ty đã kịp thời cung cấp miễn phí sp cho các khu vực cách ly tập trung… Vv                                                 

  Đến nay công ty Boanerges là công ty chuyên nghiên cứu _sản xuất _ chuyển giao công nghệ các sản phẩm

-Dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe bên ngoài như dầu gội sinh học , mộc tắm, dung dịch vệ sinh, mộc rửa mặt, mộc tẩy trang, mộc khoáng…

-Dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe bên trong mộc xịt xoang hoàn, mộc uống đế vương, mộc uống tái sinh, mộc xương khớp, mộc uống thanh lọc, mộc uống quý phi.                                           

                              Nữ doanh nhân Phạm Thị Vân trưng bày sản phẩm trong chương trình Quốc Gia

Các sản phẩm của công ty luôn được kiểm chứng và đánh giá chất lượng là tốt nhất trong ngành chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp từ thảo dược. Công ty nhận được nhiều giải thưởng của tỉnh tổ chức và các giải thưởng danh giá như sao vàng thương hiệu Việt và the best of Viêt Nam năm 2023.

Boanerges luôn tự hào và cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chân thật nhất từ đông y thảo dược ,dược liệu của việt nam. Đảm bảo về chất lượng sống khỏe trẻ đẹp cũng như xây dựng môi trường xanh sạch đẹp, bảo vệ môi trường !

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật