CÔNG TY TNHH TM- DV NHẬT MAI – PHỤNG SỰ XÃ HỘI THÔNG QUA GIẤC NGỦ NGON !

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nệm chất lượng cao , Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi đã tạo ra đa dạng các sản phẩm nệm uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng trên thị trường. Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên bán hàng lành nghề kinh nghiệm cao, luôn nhiệt tình với công việc và xử lý công việc nhanh nhẹn.

Với phương châm ” Phụng Sự Xã Hội Thông Qua Giấc Ngủ Ngon ” Nhật Mai chúng tôi tập trung vào chất lượng với giá thành hợp lý và luôn nỗ lực hết mình để đổi mới, tìm kiếm sự hoàn hảo và đáp ứng hơn nữa sự hài lòng của khách hàng và  cam kết luôn tạo ra sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất, đặc biệt đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Với những cố gắng và nỗ lực vươn lên và đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trên thị trường trong nước, khu vực và thế giới. Vào ngày 16/4/2023 vừa qua, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nhật Mai đã được vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia – 2023”. Giải thưởng được trao tại lễ công bố “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia – Doanh Nghiệp, Doanh Nhân Xuất Sắc – 2023”, diễn ra tại Nhà hát Quân đội (Quận Tân Bình – TP.HCM), Do Hiệp Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu ( HaTap ) phối hợp với Trung Tâm Chống Hàng Giả ( Tp.HCM ) tổ chức.

Đại Diện Công Ty TNHH Tm Dv Nhật Mai Vinh Dự Nhận Chứng Nhận

Chia sẻ với phóng viên HTV1 sau khi vinh dự nhận chứng nhận, Đại diện Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nhật Mai cho biết “Đây là một thành quả xứng đáng sau những nổ lực và cố gắng của Ban Lãnh Đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên. Tuy nhiên đây cũng được xem như là một lời nhắc nhở để Nhật Mai không ngừng hoàn thiện mình để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Thông tin doanh nghiệp :

Công Ty Tnhh Thương Mại – Dịch Vụ Nhật Mai

Địa Chỉ : 434 Nguyễn Thị Thập, Phường 6, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Liên hệ : 0338 700 001

Website : https://nemnhatmai.com/

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật