CÔNG TY TNHH RƯỢU BÀ ĐEN TỰ HÀO VINH DANH THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA

Công ty TNHH Rượu Bà Đen với hệ thống dây chuyền sản xuất rượu truyền thống đạt chuẩn ISO 22000:2018 vinh dự khi ghi dấu ấn vào “TOP 50 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023” do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội, HATAP tổ chức ngày 16/04/2023.

Lễ công bố và vinh danh “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023” lần thứ 4 được tổ chức vào ngày 16/4/2023 có sự tham dự của nhiều tập đoàn và doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế trong nước lẫn quốc tế. Đây là giải thưởng mang tầm quốc gia với ý nghĩa nhận diện những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng nhằm nâng cao sức cạnh tranh quốc gia. Tại buổi lễ, Công ty TNHH Rượu Bà Đen đã vinh dự đạt “TOP 50 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023”.

Rượu Bà Đen ra đời là sự kế thừa & phát huy làng nghề nấu rượu truyền thống với công thức gia truyền của ông cha kết hợp kinh nghiệm tích lũy cùng dây chuyền công nghệ tháp chưng cất hiện đại đạt chuẩn ISO 22000:2018. Sản phẩm Rượu Bà Đen mang nét văn hóa vừa cũ vừa mới luôn đặt tiêu chí sức khỏe lên hàng đầu nhằm mang đến sản phẩm chất lượng cho mọi nhà.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty TNHH Rượu Bà Đen đã luôn nỗ lực không ngừng cho những cải thiện, cập nhật và phát triển để ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường cũng như mang lại sản phẩm với giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Năm 2022, Trải qua một năm đầy biến động trước đại dịch toàn cầu, Rượu Bà Đen đã vươn mình và không ngừng nỗ lực vượt khó để đưa doanh nghiệp đạt “TOP 10 Thương hiệu xuất sắc 3 miền 2022”. Không những vậy, những cải thiện và nâng cao về chất lượng cũng như dịch vụ đã được công nhận với minh chứng rõ nhất khi Rượu Bà Đen đạt danh hiệu “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo 2022”.

Năm 2023, Rượu Bà Đen tiếp tục duy trì, không ngừng nghiên cứu, học hỏi, thử nghiệm, nhiều lần thay đổi công thức để hoàn thiện sản phẩm mà vẫn giữ được nét đặc trưng, hương vị truyền thống của rượu nếp: đậm đà, thơm ngon và xuất sắc đưa Doanh nghiệp đạt “TOP 50 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023”. Đây là sự khẳng định cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong một năm qua của toàn thể thành viên và sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo.

Công ty TNHH Rượu Bà Đen luôn mong muốn chắp cánh cho rượu Việt của người Việt bay xa hơn nữa để bạn bè năm châu biết đến, góp phần khẳng định chất lượng sản phẩm mà Rượu Bà Đen mang đến thị trường.

RƯỢU BÀ ĐEN

Nâng tầm sản phẩm – Vươn tầm quốc tế!

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật