CÔNG TY TNHH ĐĂNG MẪN VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 100 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2023

Công ty TNHH Đăng Mẫn (Là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu WINCA tại Việt Nam) vinh dự nhận giải thưởng TOP 100 Thương hiệu hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương năm 2023. Đây là một sự ghi nhận và khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm màn hình android ô tô của WINCA trên thị trường.

Ông Trần Ngọc Mẫn Giám Đốc đại diện Công ty TNHH Đăng Mẫn lên nhận giải thưởng TOP 100 Thương hiệu hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương năm 2023

WINCA tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm màn hình android ô tô tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm. Với mục tiêu đem đến sự tiện ích và an toàn nhất cho khách hàng, các sản phẩm màn hình android ô tô của WINCA luôn được thiết kế với tính năng đa dạng và hiệu suất cao. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của WINCA và chúng tôi luôn cố gắng để mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với vinh dự nhận được giải thưởng TOP 100 Thương hiệu hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương năm 2023 là một sự khẳng định về sự nỗ lực của WINCA trong việc tạo ra các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng đồng thời cũng là một động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện hệ thống sản phẩm và dịch vụ của mình.

Để biết thêm thông tin và tư vấn chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của WINCA, vui lòng truy cập website của công ty hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ. WINCA cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện sản phẩm để mang lại sự tin tưởng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật