CÔNG TY TNHH BTB ELECTRIC VIỆT NAM – TOP 30 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2023

Ngày 25/06 vừa qua, Công Ty TNHH BTB Electric Việt Nam đã được vinh dự nhận danh hiệu “Thương Hiệu Hàng Đầu Châu Á Thái Bình Dương 2023 – Top Brands Asia Pacific – 2023” . Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Quân đội (Quận Tân Bình – TP.HCM ), do Hiệp Hội Thông Tin Công Nghiệp Châu Á ( AIPA ) tổ chức.

Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam- VTC8.

Chương trình  nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng hóa, thương hiệu dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp đã không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên và đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trên thị trường trong nước, khu vực và thế giới.

BTB Electric được thành lập năm 1980, có trụ sở tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện và cung cấp các giải pháp chất lượng điện. Sản phẩm của BTB Electric đã có mặt ở nhiều quốc qua trên thế giới như Pháp, Anh, Đức, Bỉ…  Với tôn chỉ “Real value for life” –Chúng tôi mang đến những sản phẩm gần gũi với cuộc sống đáp ứng tiêu chí: giá trị thực về chất lượng, giá trị thực về công nghệ, giá trị thực hiểu biết văn hóa, BTB Electric đã chọn BTB Electric Việt Nam là đại diện của thương hiệu tại thị trường châu Á.  Với lợi thế về vị trí địa lý, thị trường tăng trưởng lớn, BTB Electric Việt Nam đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường châu Á và được các Công ty trong EVN tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của BTB Electric như: PC Bắc Ninh, PC Hà Nam, PC Quảng Ninh, PC Kiên Giang, PC Lai Châu….

Đại Diện Công Ty TNHH BTB Electric Việt Nam nhận chứng nhận

Nhận giải thưởng Top 30 Thương Hiệu Hàng Đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2023 tại buổi lễ công bố, đại diện Công Ty TNHH BTB Electric Việt Nam cho biết: “Đây là sự ghi nhận và nguồn động lực lớn để BTB Electric tiếp tục cố gắng và hoàn thiện nhằm cung cấp các sản phẩm,chất lượng phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn. Đồng thời tiếp tục phát huy sức mạnh và nội lực của một thương hiệu uy tín chất lượng, tự hào đồng hành cùng khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của đất nước”.

Thông tin doanh nghiệp

Website : https://btb-electric.com

Hotline : 0915 413 889

Địa chỉ : Số 85 Quốc Bảo, Thị Trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam

Tags:BTB Electric,THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG,Công ty BTB Electric Việt Nam

 

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật