CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ECOHAPPY – TOP 30 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2023

Ngày 25/06 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử Ecohappy đã được vinh dự nhận danh hiệu “TOP 30 Thương Hiệu Hàng Đầu Châu Á Thái Bình Dương 2023 – Top Brands Asia Pacific – 2023”. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Quân đội (Quận Tân Bình – TP.HCM ), Do Hiệp Hội Thông Tin Công Nghiệp Châu Á – AIPA tổ chức. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của doanh nghiệp trong thời gian qua. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương và được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số Việt  Nam – VTC8.

Chương trình  nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng hóa, thương hiệu dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp đã không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên và đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trên thị trường trong nước, khu vực và thế giới.

ECOHAPPY là một hệ thống thương mại điện tử: Với phương châm hoạt động “Tất cả vì Khách Hàng”, ECOHAPPY luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, từ đó mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho Khách Hàng, cam kết với giá thành và chất lượng từ nhà sản xuất đến khách hàng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tư vấn tận tình, giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng, cú pháp đăng ký nhanh gọn, bảo mật cao. Với kế hoạch tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa với mục tiêu đạt 3000 điểm “chuỗi tiện ích sức khoẻ Ecohappy Mart” trên toàn quốc và đạt mục tiêu 63 văn phòng tại 63 tỉnh thành, Eco Happy hứa hẹn sẽ trở thành một đối tác tin cậy, hợp tác lâu dài và phát triển bền vững để phát huy sức mạnh và nội lực của một thương hiệu Việt, tự hào đồng hành cùng khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của đất nước và thế giới.

(Ông) Bùi Đắc Lượng – Đại Diện Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử Ecohappy  nhận chứng nhận.

Nhận giải thưởng Top 30 – Thương Hiệu Hàng Đầu Châu Á Thái Bình Dương tại buổi lễ công bố, (Ông) Bùi Đắc Lượng, Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử Ecohappy cho biết: “Đây là sự ghi nhận và nguồn động lực lớn để Ecohappy tiếp tục cố gắng và hoàn thiện nhằm cung cấp các sản phẩm,chất lượng phục vụ nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn. Đồng thời tiếp tục phát huy sức mạnh và nội lực của một thương hiệu Việt, tự hào đồng hành cùng khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của đất nước”.

Thông tin doanh nghiệp

Website : https://ecohappygo.com/

Hotline : 0986 849 862

Địa chỉ : A01 – L60 An Vượng Villa, Khu đô thị Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

 

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật