Công ty Cổ phần Liên doanh SHINKO nhận giải thưởng – Top 10 The Best Of VietNam 2023

Sáng ngày 08/10 tại Nhà Hát Quân Đội TP.HCM – Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo cùng các cơ quan Trung ương và địa phương tổ chức chương trình Bình chọn & Lễ công bố “The Best of Vietnam 2023” nhằm biểu dương “Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc”.

Shinko đã được vinh dự đạt được danh hiệu “TOP 10 The Best Of VietNam 2023 – Thương hiệu – Sản Phẩm tốt nhất 2023”. Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực mở rộng thị trường của Shinko trong thời gian qua. Chương trình Bình chọn & công bố : “The Best Of VietNam 2023” là chương trình được tổ chức thường niên hàng năm nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu tốt nhất tại thị trường Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực.

Ông Nguyễn Trung Hiếu đại diện Shinko tham dự tại buổi Lễ công bố

Công ty Cổ phần Liên doanh SHINKO là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm ngói màu cao cấp mang thương hiệu Shinko. Sản phẩm ngói màu ”siêu bền siêu nhẹ“ SHINKO được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, khép kín và tự động hóa tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS A 5402-2002.

Shinko vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 The Best Of VietNam 2023”

“Ngói màu tốt nhất Shinko là dòng ngói xi măng được sản xuất với hệ thống máy ép thủy lực trên 150 tấn kết hợp cùng công nghệ gia cường bằng sợi PVA Kuralon giúp làm tăng kết cấu thân ngói, kéo dài tuổi thọ lên đến 50 năm. Với sứ mệnh tạo nên chất lượng thẩm mỹ cho sản phẩm, SHINKO lựa chọn sử dụng loại sơn gốc Acrylic nhiệt rắn do Tập đoàn sơn đa ngành lớn nhất Nhật Bản là DNT (Dai Nippon Toryo) cung cấp. Công ty Cổ phần Liên doanh SHINKO tự hào là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ sơn phủ 2 mặt, dòng ngói phẳng luôn đạt chất lượng về độ bền màu, có thể chống lại sự mài mòn của thời tiết, chống nóng vào mùa hè, ngăn lạnh vào mùa đông rất phù hợp với khí hậu đặc trưng của Việt Nam”, đại diện Shinko Việt Nam chia sẻ

Ngói Shinko có màu sắc đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn

Bằng dây chuyền, thiết bị máy móc hiện đại và nguyên vật liệu cao cấp. Ngói màu tốt nhất Shinko mang đến những sản phẩm vượt trội và dịch vụ thiết thực, giải pháp tuyệt vời cho đối tác, sự bền chắc và thẩm mỹ cho mỗi công trình tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa, tinh tế.

Shinko với định hướng phát triển với phương châm “Chất lượng dẫn đầu – Uy tín bền lâu” ngói màu tốt nhất Shinko chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật