Cadillac mắt kính chính hãng thương hiệu Mỹ đã có mặt tại Việt Nam

Cadillac thương hiệu xe hơi sang trọng thuộc tập đoàn General Motors (GM) tại Hoa Kỳ. Với lịch sử lâu đời, hơn 120 năm hình thành và phát triển đến nay, Cadillac ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường toàn cầu.

Cadillac đã chính thức gia nhập thị trường kinh doanh phụ kiện kính mắt dành cho nam giới sang trọng và đẳng cấp. Với slogan “Designed for the successful Men” thiết kế dành riêng cho đàn ông thành đạt, Cadillac đang ngày càng khẳng định vị thể của mình trong ngành phụ kiện thời trang đầy tiềm năng này. Được phân phối chính hãng bởi Tuyết Hà Optic, một công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành kính mắt nổi tiếng tại Việt Nam.

Năm 1913 xe Cadillac được sử dụng như một phương tiện đi lại của Tổng thống Mỹ và trở thành một biểu tượng của chính quyền Hoa Kỳ lúc đó. Và cho đến năm 2009, Cadillac được chính thức công nhận là biểu tượng của Mỹ, được sử dụng để tôn vinh các chính khách tại quốc gia.

Những chiếc kính thương hiệu Cadillac được thiết kế tinh tế, hoàn thiện tỉ mỉ với công nghệ hiện đại, khung kính được làm từ chất liệu cao cấp titanium bền và nhẹ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người đàn ông bản lĩnh và thành đạt. Cadillac luôn đảm bảo chất lượng vượt trội so với các dòng kính trên thị trường.

Tuyết Hà Optic tự hào là nhà phân phối độc quyền và chính hãng thương hiệu Cadillac tại thị trường Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm Cadillac chính hãng, đẳng cấp, và đáng tin cậy.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật