BẢO NGỌC ĐƯỢC VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

Ngày 25/06/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc đã xuất sắc lọt “Top 10 thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương” diễn ra tại TP Hồ Chí Minh được chứng nhận bơi Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA). Đây cũng là cột mốc đánh dấu chặng đường gần 40 năm một thương hiệu Hà Nội vươn mình trở thành thương hiệu nổi tiếng Việt Nam và ấp ủ giấc mơ vươn mình ra Châu lục.

Chương trình “Thương hiệu hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương-Top Brand Asia – Pacific 2023” là chương trình nhằm đánh giá một cách toàn diện những tổ chức/ doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, phát triển doanh nghiệp bền vững, đóng góp tích cực vào việc phục vụ cộng đồng, vào sự phục hồi và phát triển Việt Nam nói riêng & Kinh tế khu vực nói chung.

Để đạt được giải thưởng này, Bảo Ngọc đã không ngừng phát triển đa dạng sản phẩm khác nhau, đa dạng về hương, vị, mẫu mã. Trong đó, sản phẩm ưu thế của Bảo Ngọc được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng là các dòng bánh tươi truyền thống như bánh sandwich, bánh sừng hươu, bánh paket. Ngoài ra, Bảo Ngọc còn luôn tiên phong trong việc cập nhật những xu hướng bánh được yêu thích trên thế giới để phục vụ người tiêu dùng trong nước như: Sandwich sữa chua lava, bánh sandwich sữa tươi Hokkaido – sandwich không viền đầu tiên tại Việt Nam,…

Bên cạnh các sản phẩm bánh mì tươi, Bảo Ngọc còn được khách hàng biết đến và yêu thích với các dòng bánh trung thu: bánh nướng, bánh dẻo truyền thống với những hương vị cổ truyền, mang đậm chất hương vị đặc trưng của Hà Nội.

Trong giai đoạn hội nhập, Bảo Ngọc không chỉ muốn trở thành thương hiệu thuần Việt phát triển mạnh mẽ trong nước mà còn phải vươn tầm khu vực cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài.  Chính vì thế, giải thưởng “Top 10 thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương” đến với Bảo Ngọc như một món quà tinh thần tiếp lửa cho Bảo Ngọc tiến gần hơn với mục tiêu trở thành tập đoàn đa quốc gia với nhiều công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến thực phẩm, đồ uống và thương mại xuất nhập khẩu.

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật