Atito Pharma : “Tâm đức – Chất lượng – Uy tín”

Công ty Cổ phần Thương mại và Dược phẩm Atito hiện đang phân phối và sản xuất các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng. Các sản phẩm của công ty trải qua quá trình nghiên cứu lâm sàng kĩ lưỡng, có sự cố vấn của các chuyên gia, giáo sư tiến sĩ đầu ngành trước khi đi vào sản xuất, và được sản xuất trong dây truyền công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế của các nhà máy đối tác.

Ông Cao Đình Hòe (Phó Giám đốc Atito Pharma) cùng các sản phẩm tiêu biểu của công ty

Ra đời trong thời buổi đầy khó khăn thử thách khi đất nước vừa trải qua đại dịch COVID – 19, tình hình kinh tế chưa được phục hồi, thị trường thuốc đầy lũng loạn, ban lãnh đạo Atito Pharma vẫn bản lĩnh đương đầu với sóng dữ, đưa con thuyền Atito ra khơi, với tâm nguyện đưa những sản phẩm thuốc thực sự có chất lượng đến với người dân. Những tấm lòng cao cả, những chí hướng lớn lao, tất cả đã cùng tụ lại một điểm và luôn giữ vững lập trường: “Lay không đổ – Nghiêng không ngả – Ngã không lui – Tiến không lùi”

Ông Cao Đình Hòe (Phó Giám đốc Atito Pharma) lên nhận chứng nhận TOP 10 THE BEST OF VIET NAM 2023

Sáng ngày 8/10/2023, Công ty Cổ phần Thương mại và Dược phẩm Atito đã vinh dự nhận chứng nhận  “TOP 10 The Best Of Vietnam 2023”, chương trình do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo phối hợp cùng Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam -VTC tổ chức; chứng nhận này một phần nào đã công nhận sự nỗ lực không ngừng, phấn đấu vượt qua những khó khăn, thách thức thị trường của Atito Pharma, đồng thời khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ Chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Việt nam.

Ban lãnh đạo Atito Pharma cùng với đội ngũ Bác sĩ phát thuốc, khám chữa bệnh miến phí cho bà con

Với hạnh nguyện được cống hiến không ngừng cho xã hội, một doanh nghiệp trẻ như Atito không ngừng đổi mới phát triển sản phẩm tốt nhất cho người dân và thực hiện các dự án thiện nguyện, khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân. Công ty cổ phần thương mại và dược phẩm Atito, chúng tôi làm việc không chỉ vì trách nhiệm và nghĩa vụ, mà còn tạo ra giá trị lớn cho cộng đồng. Thông qua các bạn hãy cùng chúng tôi lan tỏa tình yêu thương tới tất cả người dân Việt Nam cũng như nhân loại. Chúng ta hãy cùng nắm tay nhau vì hạnh nguyện cao cả, tốt đẹp là được hành thiện

Ban lãnh đạo Atito Pharma hướng về cuội nguồn xây, sửa nhiều đền thờ tri ân các anh hùng dân tộc Việt Nam

Chia sẻ lên:

TIN TỨC KHÁC

Danh mục bình chọn

Doanh nghiệp tiêu biểu

Sự kiện nổi bật